10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (9/3)

Đang mang bầu nên gương mặt Tăng Thanh Hà "có da có thịt" hơn trước. 

Thứ năm, 9/3/2017, 00:32 (GMT+7)
10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-9-3

Đang mang bầu nên gương mặt Tăng Thanh Hà "có da có thịt" hơn trước. Cô chia sẻ về cảm xúc ngày lễ của mình: "8/3 - cái mặt tròn xoe".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-9-3-1

Quách Ngọc Ngoan và "người tình tin đồn" Phượng Chanel tới thăm nghệ sĩ Hoài Linh, nam diễn viên khá thân thiết với nghệ sĩ đàn anh.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-9-3-2

Lê Thuý có một ngày 8/3 ngọt ngào bên ông xã, cô viết: "Ảnh đi làm về, mình đang ngủ trưa, ảnh ôm vợ hun. Bị vợ xô ra vì khi mình ngủ không thích bị làm phiền. Ảnh ráng hun một cái rồi nằm nhìn một lúc rồi bật dậy đi đâu không biết. Mình ngủ dậy không thấy đâu, nghĩ chắc lại đi làm rồi. Thấy ảnh rón rén về bay vào ôm hun mình tới tấp. Mình lại cáu, thôi nóng quá hun hoài. Ảnh tặng quà mùng 8/3 cho vợ điện thoại mới nè vợ còn dỗi nữa... Mình cảm ơn chồng nha, lại đây hun một cái nè".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-9-3-3

Mỹ Tâm đăng ảnh ngồi bên mẹ, nàng hoạ mi tóc nâu chia sẻ: "8/3 là ngày cả quốc tế nhắc nhở chúng ta 364 ngày còn lại đều là dành yêu thương đến những người phụ nữ, nhất là mẹ yêu!".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-9-3-4

Kubi tạo dáng chụp ảnh cùng với mẹ Khánh Thi.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-9-3-5

Dù đang ở xa nhưng Phan Đinh Tùng không quên gửi những lời tình cảm cho vợ.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-9-3-6

Chi Pu và Á hậu Hàn Quốc trang điểm cùng một style khiến người xem khó mà phân biệt ai với ai.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-9-3-7

Bà xã Ưng Hoàng Phúc khoe ảnh nhận quà từ chồng, sinh nhật cô trùng với ngày 8/3. Kim Cương viết: "Khoe tí nhân dịp sinh nhật cũng là ngày Quốc tế Phụ nữ, niềm vui nhân đôi. Cảm ơn ông xã, hoa đẹp lắm".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-9-3-8

Quyền Linh và vợ có một ngày lễ giản di, anh chia sẻ quan điểm: "8/3, đi uống trà... Xong về nhà, hết phim nha haha... Trách nhiệm của đàn ông là phải yêu thương những người phụ nữ của đời mình mãi mãi, chứ không chỉ riêng ngày hôm nay".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-9-3-9

Tôm và Tép nhà Hồng Nhung ngày càng chững chạc, người lớn, thường xuyên được 'bám càng' mẹ di chuyển giữa TP HCM và Hà Nội.

SuZi tổng hợp

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?