Thứ hai, 4/8/2014, 16:45 (GMT+7)

Yêu đơn phương

Một người dám dành tình cảm đơn phương đã là một người dũng cảm nhất thế giới và đáng được yêu thương rồi.

Nha Nhắng Nhít

Đơn phương có nhiều kiểu, có người chỉ im lặng cất giấu tình cảm của mình, có người tỏ tình nhưng bị từ chối, có người chia tay rồi lại yêu đơn phương chính người cũ. Nhưng dù là thế nào, họ cũng là những con người khao khát yêu thương và đáng được yêu thương.

Tình đơn phương đẹp vì nó không trọn vẹn.

Vì không có được nên ta luôn không ngừng khao khát nó. Vì không có được nên trong mắt ta người ấy quý giá và tuyệt vời như những thiên thần. Vì không có được nên đối với ta, họ thật hoàn hảo. Trong con mắt của những kẻ si tình, người mà họ cất giấu trong lòng dường như không có khuyết điểm. Vì không có được nên chúng ta cứ day dứt, nhung nhớ không thôi.

Cảm giác bạn dành hết tâm trí cho một người, làm tất cả những điều tốt đẹp nhất cho họ trong thầm lặng và ko cần đền đáp, cảm giác hạnh phúc lâng lâng khi ai đó bỗng nhìn vào mắt bạn... Những người đang say đắm trong tình yêu đôi lứa trọn vẹn không bao giờ có thể hiểu được những xúc cảm ấy.

1-7828-1407137561.jpg

Nó đắng như cafe đen nhưng lại quyến rũ không thể cưỡng lại.

Nhiều người không quen được vị đắng ấy thì nhổ toẹt rồi tìm đến với tách cafe sữa nồng nàn, ngọt lành. Nhưng cho dù bạn có cho thêm bao nhiêu sữa cũng ko thể mất đi vị đắng vốn có của cafe. Chẳng khác gì hai bạn yêu nhau, rồi phát hiện ra đối phương không được như kỳ vọng của mình. Nỗi thất vọng, chán chường ấy bỗng khiến cho tình yêu không còn đẹp theo đúng nghĩa đen của nó.

Tôi thì lại yêu dư vị tinh tế hơn kia, nhâm nhi tách cafe đen và cảm nhận ngọt nhẹ ở đầu lưỡi sau khi vị đắng mất đi. Nó bí ẩn và hấp dẫn hơn tất thảy các thức uống giải khát mát lành khác.

Bạn chẳng có gì phải xấu hổ hay ngại ngùng khi nói rằng mình đang yêu đơn phương một ai đó. Một người dám dành tình cảm đơn phương đã là một người dũng cảm nhất thế giới và đáng được yêu thương rồi. Hãy cứ sống thật với cảm xúc của mình đi, những con người dám cháy hết mình cho trái tim đang đập loạn trong lồng ngực.

Tình yêu, đôi khi không nhất thiết phải xuất phát từ hai phía. Nó vẫn đẹp như ý nghĩa vốn có của nó!

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?