Thứ sáu, 20/9/2019, 14:56 (GMT+7)

Xuân Lan: 'Đàn bà tuổi 40 đừng kỳ vọng vào tình yêu'

Siêu mẫu Xuân Lan cho rằng phụ nữ độc lập khó tìm được người đàn ông phù hợp trong giai đoạn này.

Xuân Lan cho biết đã có buổi hàn huyên với những người phụ nữ tuổi 40, đã trải qua ly hôn, đang làm mẹ đơn thân và từng có đổ vỡ. Khi được trải lòng, họ đều tâm sự chẳng còn muốn làm dâu ngoan, vợ hiền hoặc hy sinh cho ai đó. Bởi điều quan trọng nhất lúc này chính là con cái và bản thân mình. Ai cũng muốn kiếm tiền thật nhanh và nhiều để vừa được đi chơi, vừa dư dả để nghỉ hưu sớm rồi sống an nhàn ung dung tự tại.

Siêu mẫu cho rằng "người đàn bà độc lập rất khó tìm được người đàn ông phù hợp cho mình trong giai đoạn này". Cô lý giải: "Những người non đầu óc thì không thích hợp. Những người dày kinh nghiệm sống thì đã có gia đình. Những người đầu óc cao mà chưa có gia đình chắc chắn có tính toán đặc biệt cho cuộc sống, mà để chịu đựng hay cố gắng thích nghi với họ thì cảm xúc của yêu đương không còn đủ mạnh để vượt qua... Thế nên đàn bà tuổi 40 đừng quá kỳ vọng tìm kiếm tình yêu, mà hãy vui chơi thôi. Cuộc đời tự do là cuộc đời đẹp nhất".

Siêu mẫu Xuân Lan và con gái.

Siêu mẫu Xuân Lan và con gái.

Theo Xuân Lan, phụ nữ đôi khi nóng lòng muốn kiếm một người đàn ông vừa để bớt cô đơn, vừa muốn cho con cái một mái ấm trọn vẹn. Tuy nhiên phép thử này không dễ và hiếm khi như ý. "Đàn bà tuổi 40 đã đủ trải nghiệm để xem những lời hứa thật hay giả của đàn ông. Nhất là những mẹ đơn thân luôn hy vọng một gia đình để bù đắp tình cảm cho con. Nên nhớ, không ai bù đắp cho con tốt hơn chính bản thân mình. Đàn bà 40 ôm con quấn quít tâm sự mỗi ngày. Đó chính là nguồn năng lượng vô tận, là động lực phấn đấu mỗi ngày", Xuân Lan chia sẻ.

Hồi giữa tháng 8, Xuân Lan xác nhận vừa chia tay bạn trai. Siêu mẫu cho biết trước đó hai mẹ con đã chuyển ra Hà Nội sống cùng anh khi thấy tình cảm đủ gắn bó. Tuy nhiên, cô không cảm nhận được không khí gia đình thật sự như mong đợi nên quyết định dừng lại. "Sau nhiều lần trao đổi, chúng tôi đi đến quyết định dừng lại. Đó là giải pháp của tôi để gìn giữ mọi cảm xúc vẫn êm đẹp". Ở tuổi 41, cô quan trọng nhất là sự nghiệp và con cái, chứ không sống chết vì yêu.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?