Thứ tư, 13/9/2017, 15:16 (GMT+7)

Xuân Bắc viết status động viên khi vợ kể chuyện bị chèn ép trong công việc

Giữa lùm xùm bà xã Hồng Nhung bức xúc tố một CTV o ép không cho cô chấm thi tốt nghiệp, NS Xuân Bắc đã lên tiếng động viên vợ. 

Ngay sau khi vợ lên Facebook livestream chuyện ở nơi làm việc, danh hài Xuân Bắc đã viết trên trang cá nhân: "Khi nào làm việc cật lực, không nề hà vất vả vì một mục tiêu tốt đẹp nào đó mà thấy những người liên quan không cùng suy nghĩ giống bạn thì nên: Soi lại gương, thay đổi mình hoặc thay đổi đối tác. Cuộc sống thật tuyệt vời khi rèn luyện cho mình suy nghĩ: Mọi việc không bao giờ bế tắc và đừng bao giờ mất quá nhiều thời gian vào việc gì hay người nào khiến mình cảm thấy không nở hoa".

Không chỉ động viên tinh thần vợ trên trang cá nhân, NS Xuân Bắc còn nhắn tin động viên vợ, tin nhắn được chị Hồng Nhung đăng tải: "Vì em là vợ của anh nên... Em nên đi ngủ đi vợ ơi. Đối tượng quan tâm nhất bây giờ của em là chồng và các con. Đắp lại chăn cho con rồi ngủ đi nhé. Hôn em".

Không chỉ có Xuân Bắc lên tiếng an ủi vợ mình, một số bạn bè nổi tiếng như NS Vân Dung, NS Tự Long, ca sĩ Mỹ Dung cũng bày tỏ sự chia sẻ với bức xúc của giảng viên Hồng Nhung.

xuan-bac-dong-vien-vo-sau-livestream-buc-xuc-vi-bi-chen-ep

NS Xuân Bắc động viên tinh thần bà xã Hồng Nhung. 

Trước đó, tối 11/9, Nguyễn Hồng Nhung - vợ nghệ sĩ hài Xuân Bắc livestream trên trang cá nhân khóc lóc, tố một đồng nghiệp của chồng chèn ép trong công việc tại nơi chị đang công tác thuộc trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Theo đó, chị Hồng Nhung cũng chỉ đích danh chính NSND Anh Tú là người đã can thiệp khiến chị không có mặt trong hội đồng chấm thi tốt nghiệp.

Chia sẻ trên một tờ báo, NSND Anh Tú cho biết, anh chỉ là CTV trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội, nơi chị Hồng Nhung đang công tác nên không có quyền yêu cầu chị Nhung không được ngồi chấm thi mà quyết định này là của nhà trường. 

xuan-bac-dong-vien-vo-sau-livestream-buc-xuc-vi-bi-chen-ep-1

Tin nhắn Xuân Bắc gửi vợ được chị Hồng Nhung đăng tải trên trang cá nhân. 

Một số người khác cũng chia sẻ: "Anh mau công tác về rồi an ủi nhà giáo có tâm đi anh ơi, hiếm có người nào như chị nhà". "Hình như em có hơi hiểu ý anh đấy. Mong chị đừng nghĩ ngợi quá nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe. Anh chị sống vui khoẻ hạnh phúc và luôn may mắn nhé", Facebooker Trần Thuỷ chia sẻ.

Facebooker Ngoc Oanh viết: "Đối tác có thể thay đổi, buồn vui rồi cũng sẽ qua, có gai chông mới càng quý nắng ấm hiên nhà, nhỉ. Anh Xuân Bắc và vợ hãy vượt qua nhé". 

Facebooker Hoang Cầm lại có chia sẻ khác: "Nói thật ai đi làm ở đâu chả có chuyện này chuyện kia. Môi trường công sở như vậy là điều quá bình thường, không riêng gì chị ý mà nhiều người khác đã và đang trải qua. Quan trọng là mình đối mặt và cách giải quyết thế nào để khỏi tổn thương nhau, mất mặt nhau. Cùng ngành nghề, cùng là người nổi tiếng, ai cũng biết cả, tố nhau bằng cách livestream tôi cho là nông nổi và trẻ con". "Trong nhà chỉ cần một thằng hề thôi sao lại có đến hai. Nếu đúng như NSND Anh Tú giải thích thì quá đúng rồi còn gì", một tài khoản khác bình luận.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?