Xuân Bắc bênh Trường Giang và Trấn Thành khi 2 người làm MC 'Ơn giời cậu đây rồi'

Đã có nhiều phản ứng tiêu cực khi Trấn Thành, Trường Giang làm MC chương trình 'Ơn giời! Cậu đây rồi'. 

Thứ tư, 17/1/2018, 15:05 (GMT+7)

Tối 16/1, trên trang cá nhân, Xuân Bắc đã lên tiếng khi có nhiều bình luận khiếm nhã về việc hai trưởng phòng Trường Giang, Trấn Thành thay anh dẫn "Ơn giời! Cậu đây rồi". Theo đó, nghệ sĩ hài cho biết đây là chương trình anh rất thích. "Chẳng dễ gì mà một người tham gia từ đầu như tôi có thể xa được chương trình. Bởi đó là một phần trên con đường nghệ thuật, trong công việc mà tôi cống hiến suốt thời gian qua. Hơn thế nữa, "Ơn giời! Cậu đây rồi" cũng cho tôi rất nhiều kinh nghiệm mới, trải nghiệm và mối quan hệ mới với anh em đồng nghiệp hai miền Nam - Bắc", anh nói. 

NSƯT Xuân Bắc cũng cho biết, khi mới bắt đầu tham gia, anh có quyền lựa chọn giữa việc làm MC hay trưởng phòng nhưng anh quyết định chọn MC. "Với khả năng diễn xuất có hạn và khả năng ứng biến không tốt, tôi chẳng dại gì làm trưởng phòng để bị so sánh với Tự Long, Trường Giang, Trấn Thành, Công Lý, anh Hoài Linh, chị Hồng Đào...", anh nhấn mạnh.

Xuân Bắc lên tiếng về Trường Giang, Trấn Thành dẫn 'Ơn giời cậu đây rồi'
 
 
 
Bên cạnh đó, Xuân Bắc tâm sự, đợt vừa rồi anh rất bế tắc với những chia sẻ của rất nhiều người về việc Trấn Thành và Trường Giang thay Xuân Bắc làm MC trong "Ơn giời! Cậu đây rồi". Anh nói: "Tôi rất phản đối khi việc Trấn Thành, Trường Giang làm MC có nhiều bạn phản ứng rất tiêu cực. Trấn Thành dẫn rất hay và vui, Trường Giang cũng vậy. Mà phải ghi nhận công sức của các bạn ấy, vừa phải làm trưởng phòng, vừa làm MC giúp tôi thế mà mọi người cứ nói lọ, nói chai làm anh em tôi gián đoạn hết tình cảm. Nhưng mà tôi cũng nói luôn là còn lâu mới gián đoạn tình cảm anh em tôi vì thực ra các bạn ấy hỗ trợ tôi nhiều, cả anh Hoài Linh nữa".

Nghệ sĩ Xuân Bắc hy vọng mọi người hãy ủng hộ anh em nghệ sĩ chúng tôi 2 miền Nam - Bắc và chương trình "Ơn giời! Cậu đây rồi". Cuối cùng anh gửi lời cảm ơn tới Trấn Thành, Trường Giang đã giúp mình hoàn thành nhiệm vụ trong 2 đêm vừa rồi. "Thực ra hôm ấy tôi bị bận không quay được, không làm thế nào được. Mọi người yên tâm, Xuân Bắc sẽ trở lại và số sau sẽ bùng nổ", Xuân Bắc chia sẻ. 

Dưới phần bình luận nhiều người đã rất vui khi sắp được gặp lại MC vui tính với câu nói đã tạo nên thương hiệu ở "Ơn giời! Cậu đây rồi!": "Cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc?". Bên cạnh đó, cũng nhiều khán giả đoán rằng vì bận tập Táo quân 2018 nên NSƯT Xuân Bắc mới vắng mặt nên hai nghệ sĩ hài Trấn Thành, Trường Giang thay phiên nhau làm MC của chương trình "Ơn giời! Cậu đây rồi" trong tập 6-7 vừa qua.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?