Xe tải bất cẩn chèn ngang xe máy

Sự việc được camera hành trình của một chiếc ôtô ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội. 

Thứ bảy, 12/8/2017, 13:55 (GMT+7)

Tài khoản Mai Phong mới đây đăng tải trên mạng xã hội một vụ va chạm giao thông xảy ra tại Minh Khai - Từ Sơn (Bắc Ninh). Chiếc xe tải được cho rẽ quá nhanh, thiếu quan sát nên chèn vào xe máy, khiến người phụ nữ ngã kẹt giữa hai xe. Cô cố vùng vẫy thoát ra nhưng rất khó khăn. 

Xe tải bất cẩn chèn ngang người xe máy
 
 
 

Tài khoản Nguyên Khang bày tỏ: "Nhìn vào video có thể thấy xe tải lỗi rất lớn, quẹo rất nhanh, gặp ngã tư mà không quan sát kỹ. Hy vọng chị đi xe máy kia chỉ bị xước xát nhẹ". 

"Bây giờ sang đường, chả biết ai đúng ai sai, cứ mình nhỏ mà mình bị ngã là... thiệt trước. Thế nên các bạn cứ đi thật bình tĩnh, thận trọng thôi. Nhìn vào camera hành trình thấy rõ chị kia đi xe máy cũng lao nhanh, thấy xe tải như vậy thì phải đi thật chậm. Nên thế nha các bạn đi xe máy", tài khoản Ninh Chi nói.

Nhiều người cũng cho rằng, video là "bài học" cho những người tham gia giao thông không nên đi quá gần các xe tải, container, xe buýt để tránh việc các xe này thiếu quan sát do rơi vào điểm mù hoặc chạy ẩu. 

An Nhiên 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?