Thứ ba, 21/8/2018, 17:07 (GMT+7)

Xe khách lao vào chắn tàu, hành khách vội chạy thoát thân

Một hành khách leo qua cửa sổ thoát thân, trong khi hàng chục người khác nháo nhào chạy ra khỏi xe trước lúc tàu hỏa lao tới.

Vụ việc xảy ra vào trưa 19/8, tại quốc lộ 217 đoạn qua thị trấn Hà Trung - Thanh Hóa. Lúc này, thanh chắn với đường sắt vừa được hạ xuống báo hiệu tàu hỏa sắp tới. Một xe khách bất ngờ lao nhanh đến tông thẳng vào rào chắn, xuyên thủng kính. Nhiều hành khách trên xe hoảng loạn tháo chạy ra ngoài. Tài xế cũng nhanh chóng lái chiếc xe lùi lại để tránh tàu hỏa đang chạy đến.

Xe khách bị barrier xuyên thủng kính, hành khách vội thoát thân tránh tàu hỏa
 
 

Xe khách bị barrier xuyên thủng kính, hành khách vội thoát thân tránh tàu hỏa.

Video hiện nhận nhiều quan tâm của cộng đồng. Thành viên Lê Văn Phước nhận xét: "Cái ông thần đầu tiên, nhảy ra khỏi cửa nhanh nhất. Không hiểu tài xế xe khách lái kiểu gì mà lao tốc độ này. Cũng may tàu hỏa chưa tới. Chậm vài phút nữa thì thảm khốc rồi". Facebook Thanh Triệu bình luận: "Thanh chắn kia đâm thế không biết những người trong xe có sao không. Nhìn sợ thật. Bởi vậy nhanh một phút chậm cả đời, lái xe khách là cả chục mạng người giao phó cho mình, xin các bác tài hãy luôn ghi nhớ điều này mà lái xe cho an toàn".

"Quá nhanh quá nguy hiểm. Xem mà hồi hộp thay cho hành khách, tim đập thình thịch. Đừng cố vượt tàu hỏa làm gì. Thêm nữa là hãy lái xe trong giới hạn tốc độ cho phép. Dù sao trong cái rủi vẫn còn cái may. Tàu hỏa vẫn chưa tới, nếu không thì thiệt hại nặng nề rồi. Bao nhiêu mạng người chứ ít đâu", Đức Dũng phát biểu. Facebook Nguyễn Thành Long cho rằng: "Do xe máy sang đường làm xe khách đằng trước với container phải phanh gấp nên xe sau phải né. Cơ mà tốc độ xe khách thì cũng không phải vừa đâu".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?