Xe container lấn làn trên đèo hẹp, tài xế ôtô con thốt lên 'Ôi chết rồi'

Sự việc xảy ra tại khu vực đường đèo Mộc Châu, Sơn La và được đăng tải vào sáng ngày 31/1.

Thứ năm, 1/2/2018, 09:17 (GMT+7)

Trên diễn đàn Otofun, tài khoản Sinh Đinh đã đăng tải đoạn video ghi lại tình huống vượt ẩu, lấn làn của một chiếc xe container khi di chuyển qua đường đèo Mộc Châu, Sơn La. 

Theo đó, chiếc ôtô con đang đi chậm bởi thời tiết mưa, sương mù thì một chiếc xe container đi ngược chiều bất ngờ xuất hiện với tốc độ cao và đã lấn làn khi cố vượt một chiếc xe tải. Trước tình huống đó, chủ xe ôtô con thốt lên "Ôi chết rồi" và lập tức phanh xe, dừng lại. May mắn sau đó, xe container đã bẻ tay lái nên không gây ra bất cứ va chạm nào. Tài khoản Sinh Đinh chia sẻ: "Lúc chiếc xe đó lao đến mình cứ tưởng là chết rồi".  

Xe container lấn làn trên đèo hẹp khiến tài xế ô tô hú vía
 
 

Tài khoản Duy Mạnh phát biểu: "Trời mưa phùn, sương mù mà vượt ẩu, suýt thì oan mấy mạng người". "Xem đoạn video mà còn thấy ghê, chắc chủ xe cũng được pha thót tim. Tên container quá dã man và vô trách nhiệm, đường trơn mà đổ dốc, cua như vậy", tài khoản Văn Tâm bức xúc.

Tài khoản Lionel Pham nói: "Bác tỉnh đấy, không dừng lại nhường nó từ xa mà dấn thêm vài mét nữa khéo xảy ra tai nạn rồi". "Nếu chạy sát quá nó không kịp tránh thì theo em nên đánh lái sang trái ngược chiều để né, chứ bọn xe container này nó không phanh đâu", Facebooker Nhật nói.

"May mắn là không sao, bác cứ cẩn thận thế là điều tốt. Chứ anh em xe to họ cũng tính toán khoảng cách cả rồi, chỉ sợ nó ngoài dự tính thôi", một người dùng Facebook viết.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?