Vũ Ngọc Anh lên tiếng trước ám chỉ cô mạo danh tại LHP Cannes

Nữ diễn viên phim 'Quyên' đã đăng tải dòng trạng thái khá dài mà người hâm mộ hoài nghi cô đang đề cập đến Lý Nhã Kỳ.

Thứ năm, 1/6/2017, 16:28 (GMT+7)

Nữ diễn viên, người đẹp Vũ Ngọc Anh mới đăng tải một status khẳng định cô được mời một cách đàng hoàng tới Liên hoan phim Cannes. Nhưng trong đó, nhiều người hiểu cô đang muốn đề cập đến sự việc Lý Nhã Kỳ chia sẻ sự bất bình về việc bị "một người châu Á" mạo danh đến ban tổ chức lấy vé mời để dự đêm bế mạc liên hoan phim. 

Vũ Ngọc Anh viết: "Lời cảm ơn từ 'một người châu Á', một diễn viên trẻ nhưng đầy lòng tự trọng tại Cannes... Vâng, em là một người Việt Nam ngẩng cao đầu, em đến Cannes vì em là một diễn viên yêu nghề, em được Cục điện ảnh trao cơ hội đến đây và em được bước vào thảm đỏ đường hoàng như một diễn viên trẻ đến từ Việt Nam. Đến với một trong những liên hoan phim uy tín và lớn nhất trên thế giới mới thấy được sự quy mô và khó khăn như thế nào trong từng khâu tổ chức của họ. Họ trân trọng trong từng lời mời, họ biết mình đang mời ai đến tham dự lễ bế mạc của họ. Từng tấm vé được gửi tới khách mời theo những cách đích danh nhất, thông qua những công đoạn check danh tính cụ thể nhất".

vu-ngoc-anh-len-tieng-truoc-am-chi-co-mao-danh-tai-lhp-cannes

Vũ Ngọc Anh lên tiếng về tin đồn mạo danh tại LHP Cannes.

Nữ diễn viên Lôi Báo đưa ra dẫn chứng cụ thể: "Cục điện ảnh Việt Nam gửi thư giới thiệu nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh đến tổ chức Marche Du Film để lấy vé cho lễ bế mạc. Đến tận gần trước lễ bế mạc diễn ra 6 tiếng, khách mời mới chính thức nhận được thư phản hồi về địa điểm lấy vé. Khi bạn đến lấy vé, bạn sẽ phải mang theo thẻ mang chính tên, hình ảnh và code của mình đã được BTC chuẩn bị từ khi bắt đầu liên hoan phim để đối chiếu với danh sách khách mời. 

Đừng nghĩ sẽ có chuyện bạn là một cô gái A và đọc tên cô B sẽ được lấy vé của cô B, một sự kiện mang tầm vóc quốc tế chứ có phải là cái chợ đâu mà dễ dàng như vậy. Nếu thế Vũ Ngọc Anh chắc nên đọc tên Phạm Băng Băng để lấy được chiếc vé đi thảm đỏ cuối cùng với Ban giám khảo của LHP Cannes. Nhưng có là như vậy thì tôi cũng sẽ đọc tên là Vũ Ngọc Anh đến từ Việt Nam thôi".

Vũ Ngọc Anh khẳng định: "Tôi được mời đàng hoàng và có trong danh sách lễ bế mạc đàng hoàng và chẳng có gì tự tin hơn khi tôi được xuất hiện là chính tôi: Một nữ diễn viên trẻ đến từ Việt Nam". 

vu-ngoc-anh-len-tieng-truoc-am-chi-co-mao-danh-tai-lhp-cannes-1

Nữ diễn viên đưa ra bằng chứng thư mời chính thức của Liên hoan phim Cannes.

vu-ngoc-anh-len-tieng-truoc-am-chi-co-mao-danh-tai-lhp-cannes-2

Cô chia sẻ, muốn lấy vé từ BTC phải đích thân đến và có thẻ cũng như ảnh rõ ràng.

Phát ngôn này của Vũ Ngọc Anh được nhiều người cho rằng cô đang muốn ám chỉ về câu chuyện mất vé của Lý Nhã Kỳ. Sau vài giờ đăng tải, dòng status đã thu hút hơn 10.000 lượt thích và các ý kiến bình luận, chia sẻ với nhiều góc độ khác nhau.

Tài khoản Tran Anh khách quan viết: "Lý Nhã Kỳ nói là một người châu Á mà, tại sao lại phải đáp trả như vậy. Không có một chữ nào đề cập đến Ngọc Anh mà". Nguyen Kim Son cũng bình luận: "Người ta chỉ muốn nói là người ta có 6 vé thôi. Có gì đâu. Khi nào họ dám nêu tên mình thì mới để tâm chứ". 

Bên cạnh đó cũng nhiều ý kiến bênh vực Ngọc Anh: "Good job. Sống ngay thẳng thì không có gì phải sợ cô gái. Cứ vậy mà sống có tâm với cuộc đời", Facebooker Phat Le viết. "Con đường nghệ thuật đầy chông gai và thị phi nhưng khi đã đam mê rồi thì những điều đó lại là chuyện nhỏ cô gái à", tài khoản Trần Hoa chia sẻ.

"Cây ngay không sợ chết đứng chị ơi. Người ta không được nên ganh tị đặt điều nói ra nói vào chị đừng bận tâm mệt óc chị yêu ạ. Mãi xinh đẹp nha chị", một Facebooker khác cũng viết.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?