Thứ tư, 11/3/2020, 22:17 (GMT+7)

Vũ Khắc Tiệp xin lỗi vì không tự giác cách ly

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp nhận lỗi vì đã không tự ý thức cách ly và thấy bản thân cần có trách nhiệm vì cộng đồng hơn nữa.

Chiều 11/3, Vũ Khắc Tiệp chia sẻ trên trang cá nhân về những lùm xùm liên quan đến chuyện cách ly phòng Covid-19. Anh thừa nhận đã không tự giác cách ly trong thời gian mới về nước. "Trước tiên gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người vì đã để mọi người phải suy nghĩ. Điều áy náy và dằn vặt nhất những ngày qua là không tự ý thức bản thân, nâng cao hiểu biết để tự giác cách ly ở nhà những ngày đầu về nước, kể cả là khi chưa có lệnh cách ly từ chính quyền", Vũ Khắc Tiệp chia sẻ.

Ông bầu của Ngọc Trinh bày tỏ rất vui vì biết kết quả âm tính với Covid-19 sau khi được làm xét nghiệm chiều 10/3. Anh lưu ý đây chỉ là "kết quả nội bộ", Sở Y tế TP HCM chưa công khai thông tin này.

Vũ Khắc Tiệp ở trại cách ly tập trung.

Vũ Khắc Tiệp ở trại cách ly tập trung.

Bên cạnh đó, anh cũng gửi lời cảm ơn ban quản lý khu tập trung Cát Lái (quận 2, TP HCM) và đội ngũ y bác sĩ đã nhiệt tình thăm khám. "Cảm ơn ban quản lý nơi tôi đang ở. Cảm ơn các y tá, bác sĩ, công an quận 2 đã đến khám mỗi ngày trong thời gian cách ly tại nhà. Cảm ơn đội ngũ bác sĩ tại khu tập trung Cát Lái đã rất chu đáo và chăm sóc ân cần trong hai ngày qua. Cảm ơn những hành động quyết liệt từ Đảng và nhà nước đã khiến chúng tôi yên tâm hơn bao giờ hết trong thời điểm này".

Vũ Khắc Tiệp cho rằng "đây là bài học lớn cho cuộc đời". Anh thấy mình đã trưởng thành nhiều về suy nghĩ, nhận thức. "Sau những ngày này, bản thân cũng đã trưởng thành nhiều về suy nghĩ và nhận thức. Mong cơn đại dịch qua mau. Xin lỗi phiền tất cả các bạn những ngày qua", anh trải lòng.

Vũ Khắc Tiệp từng tham dự tuần lễ thời trang tại Italy, hôm 23/2.

Vũ Khắc Tiệp tham dự Tuần lễ Thời trang Milan tại Italy, hôm 23/2.

Vũ Khắc Tiệp sang Italy dự Milan Fashion Week 2020 từ 18/2 và rời đi vào sáng 24/2. Ông bầu khẳng định sau khi về nước đã chủ động phối hợp cùng các bác sĩ và chính quyền tới nhà riêng của anh để kiểm tra thân nhiệt lẫn các triệu chứng. Tất cả các lần kiểm tra, sức khoẻ của Vũ Khắc Tiệp bình thường, không có triệu chứng nhiễm Covid-19. Tuy vậy, nhiều khán giả đưa ra bằng chứng anh không tự giác cách ly, thường xuyên check-in tại nhiều địa điểm. Anh nhiều lần chối cãi và khẳng định bản thân chấp hành cách ly nghiêm túc tại nhà.

Chiều 9/3, anh được nhân viên y tế tới nhà làm thủ tục đưa đi cách ly tập trung. Ngày 10/3, anh tiếp tục khiến nhiều người bức xúc vì tỏ thái độ khó chịu khi cách ly tập trung. "Ở đây rất ngột ngạt. Tôi nghĩ tôi không bị bệnh mà đến đây tôi bị bệnh đấy. Ở đây khác hoàn toàn với cuộc sống và sinh hoạt của tôi ở ngoài". Phát ngôn này khiến anh nhận nhiều chỉ trích của dư luận.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao