Thứ sáu, 26/4/2019, 00:26 (GMT+7)

Vũ Duy Khánh bức xúc khi bị cô gái chê 'ngủ mặt như con heo'

'Nghệ sĩ vất vả lắm nên em đừng bôi bác mà tội nghiệp anh', nam ca sĩ viết.

Chiều 25/4, Vũ Duy Khánh đăng trên trang cá nhân status bức xúc trước việc một cô gái chụp lén khi anh đang ngủ trên máy bay rồi đăng lên mạng xã hội chê "mặt béo như heo". Theo đó, Duy Khánh viết: "Em à, nghệ sĩ vất vả lắm, không sung sướng đâu. Thậm chí hạ cánh xong, họ còn cầm micro hát luôn. Hát xong, họ phải chạy ra phi trường bay luôn trong khi mặt còn đầy phấn cơ em ạ. Anh bay 2 ngày, 3 nước liên tục nên anh mệt lắm. Thời gian ăn nhiều khi anh còn chẳng có, không được sung sướng như em đâu nên em đừng bôi bác mà tội nghiệp anh".

Cuối dòng trạng thái, Duy Khánh bức xúc: "Em nói anh ăn mặc lôi thôi, ngủ mặt như con heo. Em thử tìm xem có ai ngủ mà mặt đẹp không. Anh nói thật, chụp trộm ảnh người khác rồi đăng lên mạng xã hội là hoàn toàn không tốt, đã vậy em còn chọn góc ảnh khủng khiếp nhất của anh rồi chụp xong bôi bác. 

Ca sĩ Vũ Duy Khánh bức xúc khi cô gái chụp hình anh đang ngủ trên máy bay rồi đăng lên mạng xã hội chê bai.

Ca sĩ Vũ Duy Khánh bức xúc khi cô gái chụp hình anh đang ngủ trên máy bay rồi đăng lên mạng xã hội chê bai.

Nhiều người đồng quan điểm với Duy Khánh và cho rằng những ai hay nói xấu, chê bai người khác thì nên soi gương lại chính mình. "Tôi thật sự không thích những kẻ hay đi lấy chuyện của người khác ra bêu riếu làm quà mua vui. Những người đó, tôi cho là thiếu văn hóa", một người dùng viết. Bên cạnh đó, một số ý kiến khuyên nam ca sĩ khi ra ngoài nên đội mũ, đeo khẩu trang cho đỡ bị người khác soi mói.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao