Thứ tư, 23/8/2017, 00:23 (GMT+7)

Voi nũng nịu thể hiện tình cảm với chủ

Dù người chủ đã ra hiệu, chú voi con vẫn 'làm lơ', tiếp tục đè lên âu yếm chủ.

Voi nũng nịu thể hiện tình cảm với chủ
 
 

Khoảnh khắc được ghi lại là hình ảnh chú voi con đang nhõng nhẽo, nằm đè lên người chủ nhân. Người chủ "dở khóc dở cười" ra hiệu cho chú voi tách ra nhưng "anh bạn" này không mấy quan tâm, tiếp tục nũng nịu như ôm lấy người chủ. Sau một hồi, chú voi cũng chịu đứng dậy và được chủ nhân cưng nựng, xoa đầu.

Sau khi xem đoạn video, đã có khá nhiều người bày tỏ sự thích thú trước sự nghịch ngợm của chú voi. Đoạn video nhanh chóng thu hút gần 200.000 lượt xem và chia sẻ. "Voi con nó cũng ngang cân người lớn rồi ấy. Sang năm nó cứ nghĩ nó đè chủ nữa thì chắc chết bẹp như con gián rồi ấy", tài khoản Lê Sơn hóm hỉnh. "Sẽ ra sao nếu sau này chú voi lớn lên mà vẫn làm những hành động như vậy, hehe", tài khoản Quang Bùi bình luận. 

"Anh chủ đẹp trai quá, yêu thế chứ chú voi con. Nhìn nó như con chó con vậy á mọi người", Facebooker Hien Vu thích thú. "Nó làm như còn bé lắm ý mà tranh thủ nằm đè lên chủ, đáng yêu và tình cảm quá", Facebooker Hằng Bùi chia sẻ.

Tuy nhiên, có nhiều ý kiến lại tỏ ra lo lắng khi cho rằng, thân hình chú voi có thể gây nguy hiểm tới người chủ khi bị nằm đè như vậy. Tài khoản Phạm Huy Ng cho hay: "Tây họ còn to, còn chịu được. Chứ người châu Á mà bị nó đè thế kia chắc tắt thở quá", "Trò vui khó bỏ, nó biết gì mà thể hiện tình cảm. Cẩn thận không nó đè cho chết bây giờ", một tài khoản khác lo lắng.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?