Vợ tát chồng liên tiếp giữa phố Hà Nội

Sau khi đếm đủ 20 cái, người phụ nữ buông thêm câu 'Hãy nhớ lấy ngày hôm nay' để nhắc nhở chồng.

Thứ tư, 28/11/2018, 14:51 (GMT+7)

Facebooker Hami Hà Phương vừa chia sẻ lên một hội nhóm của giới trẻ video cảnh vợ tát chồng liên tục 20 cái. Vụ việc xảy ra vào khoảng 22h ngày 27/11 tại đài phun nước khu vực Hồ Gươm, Hà Nội.

Trong video, người phụ vừa tát vừa đếm đủ số lượng 20 cái mới dừng tay. Sau khi tát xong, cô này còn nhấn mạnh: "Hãy nhớ lấy ngày hôm nay". Theo người quay video, con gái của cặp vợ chồng (áo hồng) đứng chứng kiến toàn bộ sự việc. Rất đông người dân xung quanh nhưng không ai lại can ngăn. 

Vợ tát chồng bôm bốp 20 cái trên phố Hà Nội
 
 

Vụ việc đang nhận nhiều chỉ trích của cộng đồng. Họ lên án cách hành xử thô bạo của người vợ, và sự cam chịu của anh chồng. "Chắc là anh kia cũng làm gì có lỗi với chị này nên mới im như thóc vậy. Nhưng dù chồng có làm gì sai đi chăng nữa cũng không nên ra tay thế này giữa chốn đông người, nhất là trước mặt con cái. Có gì về đóng cửa bảo nhau, làm thế này khác gì 'vạch áo cho người xem lưng', xấu cả vợ lẫn chồng. Thấy cô bé đứng nhìn sợ hãi mà thương", một người dùng mạng bình luận.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?