Thứ tư, 24/7/2019, 08:14 (GMT+7)

Vợ Huy Khánh ủng hộ Hồng Đào - Quang Minh ly hôn

Mạc Anh Thư cho rằng chỉ có người trong cuộc mới thực sự hiểu về cuộc hôn nhân của mình, không hạnh phúc thì nên dừng lại. 

Hôm 22/7, Hồng Đào chính thức thông báo đã ly hôn Quang Minh. Cặp nghệ sĩ chung sống hơn 20 năm, có với nhau hai người con và đồng hành trong nhiều hoạt động nghệ thuật. Việc đổ vỡ của cặp đôi khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối. Tuy nhiên Mạc Anh Thư - bà xã diễn viên Huy Khánh - lại có quan điểm ngược lại. Cô cho rằng những gì mọi người thấy chỉ là bề nổi, chứ chưa chắc đã là hạnh phúc thực sự. Chỉ những người trong cuộc mới biết họ đối với nhau thế nào, nếu không còn hợp nhau thì nên dừng lại.

Hồng Đào - Quang Minh khi còn hạnh phúc. 

Hồng Đào - Quang Minh khi còn hạnh phúc. 

Cô viết: "Thật ra người ngoài cuộc thấy tiếc vì chỉ nhìn thấy bề nổi mà họ đã cố tình thể hiện ra trong suốt bao nhiêu năm nay nên đã nhầm tưởng đó là hạnh phúc, là một cuộc hôn nhân viên mãn. Nhưng làm sao biết được trong cuộc họ đã sống với nhau như thế nào? Có thực sự hạnh phúc hay không? Cá nhân Thư không cổ suý việc ly hôn nhưng Thư ủng hộ nếu hai người không thật sự làm cho nhau hạnh phúc được thì hãy thẳng thắn dừng lại. Quan trọng là phải tự nhìn ra được bản thân mình muốn gì và làm thế nào để đạt được điều mình muốn một cách êm đẹp nhất. Chúc chị an yên suốt quãng thời gian từ nay về sau". 

Mạc Anh Thư và ông xã Huy Khánh.

Mạc Anh Thư và ông xã Huy Khánh.

Quan điểm này của cô nhận được nhiều sự đồng cảm của mọi người. Một khán giả bình luận: "Dạ đúng là tiếc thật, nhưng nếu không hạnh phúc thì nên dừng lại thật văn minh để tránh làm tổn thương nhau". Tài khoản Van Cao chia sẻ: "Nếu không còn mang lại niềm vui và hạnh phúc cho nhau thì nên thẳng thắn với nhau là tốt nhất. Ông bà mình ngày xưa chịu khổ cũng vì định kiến xã hội mà họ phải chịu khổ cả đời".

Cherry Trần 

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao