Thứ hai, 3/2/2020, 00:00 (GMT+7)

Vợ chồng Tiến Đạt phòng dịch cho con trai

Rapper Tiến Đạt và bà xã Thụy Vy biến khăn sữa thành khẩu trang cho con trai để phòng tránh lây nhiễm virus viêm phổi Vũ Hán.

Trên trang cá nhân, vợ chồng Tiến Đạt đăng tải hình ảnh con trai 3 tháng tuổi bụ bẫm, đáng yêu. Cậu bé cũng bịt mặt kín mít bằng khăn giữa đại dịch virus corona. Thụy Vy hào hứng chia sẻ: "Khỏi cần tranh nhau mua khẩu trang đủ loại trên thị trường mà không biết rằng nó có thật sự sạch sẽ và an toàn hay không. Cũng không góp phần thải rác ra môi trường với mỗi ngày một cái khẩu trang và bao bì quanh nó. Hãy nhìn Finn, chỉ với cái khăn sữa Finn đã có khẩu trang rất thời trang cho riêng mình và ngoan ngoãn đeo dù là nằm chơi, đi chích ngừa hay dạo phố chứ không khó chịu".

Vợ chồng Tiến Đạt phòng dịch virus corona cho con trai
 
 

Tiến Đạt và con trai

Trong video được Tiến Đạt đăng tải, anh đeo khẩu trang và địu con trai đi dạo. Nam rapper thậm chí còn địu con trước ngực chạy thể dục nhưng bé Finn vẫn ngoan ngoãn mang khăn, không quấy khóc.

Để tập cho con quen với việc mang khăn, Thụy Vy khuyên bố mẹ nên dùng khăn quấn cổ làm yếm cho bé rồi chơi trò ú òa. Giở khăn từ cổ bé lên che mũi rồi lấy xuống, vừa làm vừa tương tác cho bé cười. Tập chơi với bé mỗi ngày, đồng thời tăng thời gian giữ khăn ở mũi cho bé quen dần. Sau mỗi lần ra đường về cần giặt liền bằng nước nóng hơn 60 độ để diệt khuẩn.

Tình hình dịch bệnh virus corona đang diễn biến phức tạp. Sáng 2/2, Bộ Y tế cho biết Việt Nam vừa xác định trường hợp thứ 7 nhiễm virus corona. Nhiều người đổ xô đi mua khẩu trang, bất chấp chúng bị thổi giá cao gấp đôi, thậm chí nhiều lần so với ngày thường.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao