Thứ hai, 3/2/2020, 14:48 (GMT+7)

Vợ chồng Thúy Diễm tả thực tình yêu mùa dịch

Diễn viên Lương Thế Thành và bà xã Thúy Diễm hôn nhau nhưng vẫn đeo khẩu trang kín mít để phòng tránh lây nhiễm virus corona.

Lương Thế Thành chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh tình tứ bên bà xã Thúy Diễm trong thang máy. Đôi vợ chồng tựa vai, thậm chí hôn nhau nhưng vẫn đeo khẩu trang. Anh hài hước gọi đây là "tình yêu trong mùa dịch".

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm.

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm.

Hình ảnh này nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ. Đa phần bình luận khen ngợi tinh thần phòng bệnh cao của cặp sao và trêu tình yêu của họ quá nồng nhiệt. Số khác đồng cảm, cho rằng đây cũng là nỗi lòng chung của các đôi tình nhân trong mùa dịch hoành hành

Trên thế giới, tính đến trưa 3/2 có 17.388 người dương tính với virus corona, 362 trường hợp tử vong. Tại Việt Nam có 8 người được xác định nhiễm virus corona mới, trong đó có một người đã khỏi bệnh. Số trường hợp nghi nhiễm - gồm những người có biểu hiện sốt, ho và đi về từ vùng dịch - có 236 người, trong đó 163 người đã có kết quả âm tính nCoV, số còn lại đang được tiếp tục cách ly.

Đôi vợ chồng hôn nhau nhưng vẫn đeo khẩu trang.

Đôi vợ chồng hôn nhau nhưng vẫn đeo khẩu trang.

Để ngăn ngừa virus corona (nCoV) xâm nhập vào cơ thể, mỗi người cần chủ động bảo vệ bản thân. Người dân được khuyến cáo nên đeo khẩu trang y tế ở nơi công cộng. Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và nước sát khuẩn, đặc biệt là trước khi ăn uống, sau khi đến nơi công cộng hoặc tiếp xúc với người có triệu chứng cúm, nghi nhiễm virus corona. Hạn chế đưa tay lên mắt, mũi miệng và tránh tiếp xúc với những người có triệu chứng giống cảm cúm, như ho hoặc hắt hơi.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?