Thứ ba, 4/2/2020, 00:00 (GMT+7)

Vợ chồng Hoàng Bách kỷ niệm 16 năm yêu

Ca sĩ Hoàng Bách gọi bà xã Thanh Thảo là 'định mệnh đẹp đẽ nhất đời' và thấy mình quá may mắn khi có cô làm bạn đời.

Hoàng Bách khiến nhiều người xúc động khi viết status đậm chất ngôn tình cho bà xã. Với anh, gặp gỡ, yêu và lấy được Thanh Thảo là định mệnh đẹp đẽ nhất đời mình. Còn với Thanh Thảo, anh là tình đầu.

Nam ca sĩ kể lại buổi đầu hẹn hò: "Giờ này 16 năm trước, anh còn đang loay hoay chuẩn bị ủi chiếc áo sơ mi sọc xanh cho buổi hẹn đầu tiên với một cô gái xinh xắn mình vô tình nhìn thấy và "rải thính" thành công. Một ngày đầu năm mới, lâu lắm rồi anh mới loay hoay đến thế cho một cuộc hẹn. Anh mới bước qua tuổi 24 và các buổi hẹn như thế này gần như diễn ra hàng tuần. Còn em 21, là cuộc hẹn đầu tiên với riêng một người con trai".

Cặp vợ chồng đã đồng hành bên nhau 16 năm, cùng qua nhiều biến cố cũng như mật ngọt cuộc sống: "16 năm bên nhau, dính như sam. Không là định mệnh thì là gì em nhỉ, có lẽ là tình yêu. 16 năm, chúng ta, hai đứa trẻ, đã cùng nhau đi qua biết bao nhiêu điều. 16 năm, chúng ta đã cùng tạo nên những sự kiện cho cuộc đời mình. 16 năm, chúng ta cùng tạo ra một gia đình và những đứa trẻ. Một tổ ấm đầy ắp tiếng cười. 16 năm, chúng ta biết bao lần siết chặt vai nhau khi chứng kiến những người thân ra đi. 16 năm, bao lần đối mặt với những thử thách về sức khoẻ bản thân. 16 năm, bao nhiêu quyết định, bao lần hân hoan với những cơ may, bao lần tay trắng. 16 năm, bao nhiêu lần cùng chung những chuyến đi dọc ngang thế giới... Và chưa một lần băn khoăn tại sao lại là em, là anh mà không là ai khác".

Gia đình Hoàng Bách.

Gia đình Hoàng Bách.

Ông bố ba con thấy mình quá may mắn khi lấy được Thanh Thảo làm vợ. Anh hài lòng với cuộc sống viên mãn hiện tại. "Những vui buồn, được mất, thành bại ấy đang tạo ra hành trình cuộc đời của chúng ta và anh biết, mình quá may mắn được đồng hành với em, người bạn đời. Cảm ơn em đã lựa chọn anh, cảm ơn số phận đã lựa chọn anh và em, cảm ơn các con đã lựa chọn chúng ta. Đó là định mệnh, là tình yêu. Cảm ơn vì một lần được sống như thế. Yêu em, yêu gia đình mình", Hoàng Bách trải lòng.

Đọc những dòng chia sẻ ngọt ngào của chồng, Thanh Thảo trêu anh: "Ủa sáng giờ vợ chưa gọi điện thoại kể chuyện đêm qua nằm mơ thấy chồng có bạn gái mới mà. Sao sáng nay viết status dài vậy? Thần giao cách cảm à chồng?". Hoàng Bách hài hước đáp: "Ngày nào chả có bạn gái mới. Em không biết em bị đa nhân cách à?".

Nhiều bạn bè, khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình yêu của vợ chồng Hoàng Bách. Gần hai thập kỷ bên nhau và có với nhau ba con nhưng họ vẫn lãng mạn như lúc mới yêu.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?