Chủ nhật, 15/9/2019, 09:03 (GMT+7)

Vợ chồng Hà Tăng phủ nhận hôn nhân trục trặc

Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn ngầm bác bỏ tin đồn rạn nứt bằng cách đối đáp tình cảm nhau trên mạng xã hội.

Louis Nguyễn vừa đăng trên Instagram tấm poster quảng cáo có hình bà xã và tỏ ra phấn khích khi viết "Hello Tăng Thanh Hà". Dưới phần bình luận, Hà Tăng thả tim vì hành động dễ thương của chồng. Đây là lần hiếm hoi cặp đôi thể hiện tình cảm với nhau trên mạng xã hội. Động thái này ngầm bác bỏ tin đồn hôn nhân đang gặp trục trặc. 

Hà Tăng và ông xã thể hiện tình cảm với nhau trên mạng xã hội.

Hà Tăng và ông xã thể hiện tình cảm với nhau trên mạng xã hội.

Trước đó, cặp đôi vướng tin đồn tình cảm rạn nứt khi người đẹp đăng status đầy tâm trạng cho biết bị tổn thương, "không còn quá nhiều kỳ vọng về một ai đó". Cô viết: "Càng lớn con người ta càng mạnh mẽ hơn, điềm tĩnh hơn, dứt khoát hơn. Bởi con người ta đã đi qua quá nhiều sóng gió. Tổn thương cho ta sự mạnh mẽ, thất bại cho ta thêm kinh nghiệm. Và rồi ta không còn quá nhiều kỳ vọng về một ai đó. Không phải vì tiêu cực trong cuộc sống mà đó là một cách bảo vệ chính mình, bởi không ai hiểu hết một con người. Và rồi cũng dễ tha thứ hơn để tìm bình yên cho chính mình".

Vợ chồng Hà Tăng tụ tập cùng bạn bè.

Vợ chồng Hà Tăng tụ tập cùng bạn bè.

Trong khi đó, diễn viên Thân Thúy Hà cũng chia sẻ hình ảnh cô tụ tập ăn uống cùng những người bạn. Trong ảnh, vợ chồng Hà Tăng cũng có mặt. "Ngọc nữ" còn để tay tình tứ lên chồng. Nhiều người hâm mộ thở phào và mừng vì hai vợ chồng vẫn hạnh phúc. 

Cherry Trần 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?