Thứ sáu, 10/5/2013, 08:43 (GMT+7)

Vitamin tâm hồn - Tháng 5 yêu thương

Mình đã già ư? Không hẳn. Mình còn trẻ ư? Hình như là đương nhiên. Tháng 5 và những miền ký ức ùa về.

>> Vitamin tâm hồn - Tháng 5 có điều gì lạ lắm!
>> Vitamin cho tâm hồn - Tự hào 30/04
>> Vitamin cho tâm hồn - Mộng mơ tháng tư
>> Vitamin cho tâm hồn - Giỗ tổ Hùng Vương
>> Vitamin cho tâm hồn - Đàn ông tháng Tư
>> Vitamin cho tâm hồn - Lời nói dối tháng Tư

Tháng 5 đánh dấu bởi những cơn mưa nặng hạt của mùa hạ, bởi sắc đỏ, sắc tím của phượng và bằng lăng, đâu đó tiếng ve sầu kên trong lá. Đâu đó dưới góc sân trường, đám học sinh đang truyền nhau cuốn lưu bút ghi lại một thời áo trắng tinh khôi, một thời tháng 5 đáng nhớ cuối cùng của tuổi học trò.

Thật đúng vậy, tháng 5 có điều gì lạ lắm! Lạ với những đứa trẻ con nô lần đầu tiên đùa quanh gốc phượng, lạ với những cô cậu học sinh sắp tạm biệt mái trường và lạ cả với những ai đã đi qua kỷ niệm một thời hồn nhiên. Tuần này, các bạn hãy cùng Vitamin tâm hồn cùng sống lại những ký ức của mùa hè cuối cùng khi còn ngồi dưới ghế nhà trường qua bài viết "Tản mạn tháng 5" của blogger Thắng Phạm nhé!

Mời các bạn cùng lắng nghe! 

86395

Câu hỏi của Vitamin cho tuần này là: "Các bạn hãy kể 3 tên gọi khác nhau của Phượng – một loài cây đã tạo nên sắc màu của thành phố cảng Hải Phòng những ngày này". 5 câu trả lời đúng và chính xác nhất gửi về địa chỉ email camxuccuocsong@ngoisao.net sẽ nhận được 5 phần quà rất hấp dẫn từ ban biên tập chương trình Vitamin cho tâm hồn. Trong email các bạn nhớ giới thiệu đôi điều về bản thân, thông tin cá nhân và số điện thoại liên lạc nhé!

Chúc các bạn cuối tuần rực nắng!

Độc giả nhận quà của "Vitamin cho tâm hồn - Tháng 5, có điều gì lạ lắm" với chia sẻ các bài hát tháng 5 mà bạn yêu thích. Mời các bạn có tên bên dưới gửi: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, scan chứng minh thư nhân dân (2 mặt) tới hòm thư camxuccuocsong@ngoisao.net để nhận quà.

1. Nguyễn Hữu Hoài
Địa chỉ: Đại học Y tế Công Cộng, Giảng Võ - Ba Đình - Hà Nội

2. Phạm Thị Trang
 Địa chỉ: Trần Hưng Đạo- TT Tăng Bạt Hổ, Huyện Hoài Ân- Tỉnh Bình Định

3. Giáp Thị Hoài Thanh
Địa chỉ: Phố Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội.

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?