Vitamin tâm hồn - Hà Nội gợi nhớ

Giây phút 'chuyển mình' của trời đất luôn gợi trong lòng người những hoài niệm và nỗi nhớ mênh mang về ngày cũ.

Thứ ba, 20/11/2012, 11:42 (GMT+7)

>> Vitamin tâm hồn - Nhớ ơn thầy cô
>> Vitamin tâm hồn - Cái lạnh và nỗi nhớ
>> Vitamin cho tâm hồn - 'Đất' hóa tâm hồn

Nếu để ý kỹ, bạn dễ dàng nhận thấy mùa thu Hà Nội chưa thực sự "ra đi" còn mùa đông dường như chưa tới khi tiết trời buổi sáng và đêm lạnh còn trưa lại mát mẻ, có nắng ấm. Điều này dễ mang đến những cảm xúc khó tả, gợi lên trong ta nhiều chuyện tưởng chừng đã lãng quên trong quá khứ. Để cảm nhận rõ hơn điều này, các bạn hãy cùng "lắng mình" một chút để thưởng thức giây phút chuyển mùa của Hà Nội qua bài viết của blogger Lan Tử Viên, có tựa đề Hà Nội nhớ nhé!

Mời các bạn cùng lắng nghe!

Nhấn play để lắng nghe 'Vitamin cho tâm hồn - Nhớ ơn thầy cô'.

79792

Nhấn play để lắng nghe 'Vitamin cho tâm hồn - Hà Nội gợi nhớ'.

Và nếu bạn có xúc cảm muốn bày tỏ, muốn trở thành khách mời của "Vitamin cho tâm hồn - Trò chuyện tháng 11" để chia sẻ với các độc giả mọi miền quan điểm, suy nghĩ của mình về chủ đề lời nói, hãy gửi email về camxuccuocsong@ngoisao.net, trong đó giới thiệu đôi điều về bản thân, thông tin cá nhân và số điện thoại liên lạc nhé!

Theo các bạn bài hát Đêm nằm mơ phố do Thùy Chi trình bày, được sáng tác bởi nhạc sĩ nào? Ba câu trả lời đúng và nhanh nhất gửi về địa chi camxuccuocsong@ngoisao.net sẽ nhận được phần quà thú vị của tòa soạn là một cuốn "Gửi những mùa ở lại", một đĩa CD Vitamin cho tâm hồn.

Chúc các bạn đón một mùa mới thật vui vẻ!

3 độc giả nhận quà của "Vitamin cho tâm hồn - Nhớ ơn thầy cô" với câu trả lời: "Bài hát Người thầy của nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy được sáng tác vào năm 2001" là một cuốn "Gửi những mùa ở lại", một đĩa CD Vitamin cho tâm hồn.
Mời các bạn có tên bên dưới gửi: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, scan chứng minh thư nhân dân (2 mặt) tới hòm thư Vuchi@ngoisao.net để nhận quà.

Ngô Thị Mai Trinh
Địa chỉ: Banking university of Ho Chi Minh city, Viet Nam

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?