Vitamin cho tâm hồn - Hành trình kiếm tìm may mắn

Em tưởng tượng mình là cỏ ba lá...

Thứ ba, 5/6/2012, 09:30 (GMT+7)

>> Vitamin cho tâm hồn - Tết thiếu nhi
>> Vitamin cho tâm hồn - Năm tháng học trò
>> Vitamin cho tâm hồn - 'Format' cuộc đời

Nếu trong truyền thuyết, cỏ bốn lá tượng trưng cho sự may mắn và ai tìm thấy nó, sẽ chạm tới được ước mơ của mình. Tuy nhiên, thực tế, tam diệp thảo chỉ có ba lá, tạo hóa buộc nó phải đi tìm nốt chiếc lá còn lại, cũng giống như cuộc đời này luôn là một hành trình kiếm tìm và chờ đợi.

Nhưng dù gặp bao trắc trở hoặc hành trình bị thất bại thì điều đó vẫn để lại trong mỗi người những kỷ niệm đẹp, nhiều bài học quý báu. Hôm nay, các bạn hãy cùng Vitamin cho tâm hồn "lên đường" tìm ý nghĩa cuộc sống của mình qua bài viết Câu chuyện cỏ ba lá của blogger Lan Tử Viên nhé!

Mời các bạn cùng lắng nghe!

Nhấn play để lắng nghe 'Vitamin cho tâm hồn - Thiên thần trong nhà'

71943

Nhấn play để lắng nghe 'Vitamin cho tâm hồn - Hành trình kiếm tìm may mắn'.

Và nếu bạn có xúc cảm muốn bày tỏ, muốn trở thành khách mời của "Vitamin cho tâm hồn - Trò chuyện tháng 6" để chia sẻ với các độc giả suy nghĩ, cảm xúc của mình, hãy gửi email về camxuccuocsong@ngoisao.net, trong đó giới thiệu đôi điều về bản thân, thông tin cá nhân và số điện thoại liên lạc nhé! Những chia sẻ sớm và sâu sắc nhất sẽ nhận được quà của Ban biên tập.

Chúc các bạn sớm "chạm" tới ước mơ của mình!

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?