Vitamin cho tâm hồn - 'Format' cuộc đời

'Giá mà cuộc đời đôi khi cũng đuợc dùng lệnh format nhỉ!'...

Thứ ba, 8/5/2012, 09:28 (GMT+7)

>> Vitamin cho tâm hồn - Ngày của mẹ
>> Vitamin cho tâm hồn - Tôi yêu Sài Gòn
>> Vitamin cho tâm hồn - Tình yêu và điện thoại

Nhưng nếu có thể "format" cuộc đời, xóa sạch mọi thứ, chúng ta sẽ mất hết ký ức, khoảnh khắc trong quá khứ dù vui - buồn cũng chẳng còn gì nữa. Bởi lệnh "format" không giống như "delete", giúp ta giữ lại khoảnh khắc hạnh phúc, thành công trong cuộc sống và chỉ xóa đi đau thương, mất mát.

Vì thế, hãy lưu giữ lại tất cả và cho điều không vui vào góc khuất trong trái tim, tâm trí để khi "lục lại ký ức", bạn sẽ thấy mỗi bước đường đi qua đều là một trải nghiệm thú vị. Hôm nay, Vitamin cho tâm hồn gửi tới bạn bài viết Có nên 'format' cuộc đời? của blogger TuNga Ivy để thấy: "Ai quay lưng với cảm xúc, người đó quay lưng với chính mình".

Mời các bạn cùng lắng nghe!

Nhấn play để lắng nghe Vitamin cho tâm hồn - Format cuộc sống.

70379

Nhấn play để lắng nghe 'Vitamin cho tâm hồn - Format cuộc sống'.

Và nếu bạn có xúc cảm muốn bày tỏ, muốn trở thành khách mời của "Vitamin cho tâm hồn - Trò chuyện tháng 5" để chia sẻ với các độc giả suy nghĩ, cảm xúc của mình, hãy gửi email về camxuccuocsong@ngoisao.net, trong đó giới thiệu đôi điều về bản thân, thông tin cá nhân và số điện thoại liên lạc nhé! Những chia sẻ sớm và sâu sắc nhất sẽ nhận được quà của Ban biên tập.

Chúc các bạn một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?