Thứ tư, 25/6/2014, 15:48 (GMT+7)

Việt Khuê, Tự Long mỉa mai việc 'cướp diễn đàn'

Sáng nay, trên mạng xã hội, người xem đua nhau chia sẻ một video ngắn danh hài Tự Long và BLV Việt Khuê tấu hài liên quan tới chuyện "cướp diễn đàn".

Đây là chương trình bình luận trực tiếp trước trận đấu giữa Italy và Uruguay ở bảng D World Cup 2014 tối 24/6 trên VTV3. 

tulong-7466-1403685016.jpg

Tự Long và BLV Việt Khuê trong chương trình ngày 24/6. 

Trong video, Tự Long đã thường xuyên dùng từ "cướp diễn đàn", ngay như phần mở đầu chương trình anh tuyên bố lý do tranh chức làm MC bởi Việt Khuê tới muộn: "Bạn đến muộn thì bạn phải để cho tôi nói. Mấy khi chũng tôi được cướp diễn đàn cho nên cứ để cho tôi nói...". Để đoạn sau khi thử giọng hát với Opera thì BLV Việt Khuê hát: "Hôm nay, anh Tự Long đến là khách mời nhưng anh lại nhảy vào, làm cả MC..."

Video Tự Long, BLV Việt Khuê tấu hài về việc 'cướp diễn đàn'
 
 

Sau khi video được truyền tay, có rất nhiều bình luận đặt ra nghi vấn cho rằng "màn tấu hài" này được dựng nên để mỉa mai cựu danh thủ Đặng Gia Mẫn và BLV Quang Huy trong một chương trình bình luận trước đó vài ngày. Trong chương trình phát sóng hôm 23/6, ông Gia Mẫn đã khiến BLV Việt Khuê bị bất ngờ khi "cướp diễn đàn" và đọc thư ngỏ chê bai BLV của đài truyền hình Việt Nam, cũng như khen ngợi BLV Quang Huy.

Nickname Khoai thẳng thắn chia sẻ: "Theo cá nhân mình, anh Huy hay bác Mẫn không đáng trách, nhưng giá như kìm bớt cơn bốc đồng thì tốt. Không thể không nói tới cái sai, cái dở của bác Mẫn khi mượn diễn đàn để chỉ trích các bình luận viên bóng đá khác. Tuy nhiên, không nên làm thêm một chương trình nữa, để xoáy sâu vào đào bới lại cái sai của người khác như thế này. Một chương trình truyền hình quốc gia thì nên cân nhắc để không xảy ra tình trạng như này mới phải".

Bạn Thi Nguyen bức xúc hơn: "Đã đành hành động của bác Mẫn là không nên, người ta vẫn bảo 'khen thì công khai mà chê thì chê kín', nhưng dù sao cũng là ý kiến của người lớn tuổi, bề dưới có không vừa lòng, không nghe theo thì thôi đằng này lại móc mỉa, công kích lại như thế thì không thể chấp nhận được".

Tuy nhiên cũng có những bình luận cho rằng đó là chuyện hết sức bình thường, Phan Biên viết: "Mình thấy màn diễn của anh Tự Long, BLV Việt Khuê là bình thường mà, có gì đâu phải làm to tát. Mỗi người một ý kiến".

Văn Hiến
Video: YouTube

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?