Thứ sáu, 2/9/2016, 17:20 (GMT+7)

Video thanh niên Việt làm ảo thuật không thua gì nước ngoài

Những kỹ xảo mà nam thanh niên này đã thực hiện trong video khiến nhiều người trầm trồ, thích thú. 

Video thanh niên Việt làm kỹ xảo không thua gì nước ngoài
 
 

Video với những màn ảo thuật được hỗ trợ bằng các phần mềm công nghệ của nam thanh niên nhanh chóng thu hút rất nhiều lượt xem cũng như bình luận. Hầu hết đều tỏ ra thích thú và ngưỡng mộ đến chủ nhân của video. Những dòng bình luận như: “Siêu thế”, “Chất quá bạn ơi”… xuất hiện rất nhiều. 

Trào lưu này đã khá nổi tiếng ở nước ngoài từ cách đây nhiều năm. Tiên phong cho những màn ảo thuật kiểu này này có thể kể đến Zach King. Cũng chính vì lý do này mà video cũng nhận về khá nhiều những bình luận cho rằng chủ nhân video đã bắt chước và đem ra so sánh với các video của Zach. Tuy nhiên, trước những ý kiến đó, nhiều Facebooker đã lên tiếng cho rằng: “Tất nhiên không thể hay được bằng của Zach King. Nhưng người ta có tinh thần học hỏi như thế là tốt đấy chứ. Hơn nữa đánh giá công bằng thì video bạn ấy làm cũng khá hay và tự nhiên mà”, nickname Jasmine Preciosa chia sẻ. 

Hay như Facebooker Devlin Cường cũng cho biết: “Thì đúng là bắt chước thật nhưng các bạn có bắt chước được như thế hay không. Đừng có mà suốt ngày ca tụng mấy người bên Mỹ rồi kêu Việt Nam bắt chước nhé. Người ta đã mất công làm cho các bạn xem rồi còn kêu này kêu nọ”.

>> Xem thêm video ảo thuật của Zach King

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?