Video 'Nụ hôn đầu' đốn tim triệu người xem

Video mô tả xúc cảm đặc biệt khi những người lạ hôn nhau đã trở thành hit trên YouTube chỉ sau một ngày đăng tải.

Thứ tư, 12/3/2014, 14:24 (GMT+7)

Nụ hôn đầu tiên của mỗi người luôn để lại trong lòng những ai từng yêu dư vị ngọt ngào. Hôm qua, cô gái Tatia Pilieva đã quay một video ngắn mang tên First Kiss (Tạm dịch: Nụ hôn đầu), tái hiện khoảnh khắc thiêng liêng này. Cô đã mời 20 người lạ chưa từng gặp nhau, sau đó chia ra thành 10 cặp. Một cặp sẽ lần lượt đứng trong căn phòng làm quen rồi sau đó hôn nhau.

kiss5-3402-1394600452.jpg

Video thu hút hơn 18 triệu lượt xem và dự kiến con số không dừng ở đó. Ảnh chụp màn hình.

Ban đầu, những người tham dự tỏ ra khá lúng túng khi nói chuyện với người chưa từng quen. Thậm chí có người còn rất lóng ngóng không biết phải làm thế nào, rồi bật cười khúc khích. Tuy nhiên, khi nụ hôn thực sự bắt đầu, dường như những e ngại đã thực sự tan biến, ai cũng như chìm đắm vào dư vị ngọt ngào của nó. Những người lạ, chưa quen biết dần như trở thành những cặp đôi lãng mãn trong tình yêu.

Có lẽ những ai đã trải qua mối tình đầu hiểu được cảm giác lần đầu tiên chạm môi với người mình yêu sẽ đặc biệt như thế nào. Chính vì thế, ngay sau khi đăng tải, video First Kiss đã nhận được hàng nghìn những bình luận rất đáng yêu.

Nụ hôn đầu tiên - Tatia PIlieva
 
 

Nickname Queen hào hứng viết: "Ôi đây là một video ngọt ngào nhất mà tôi từng xem. Nó khiến trái tim tôi tan chảy". Còn Hằng Nguyễn thốt lên: "Ôi làm mình nhớ nụ hôn đầu quá! Mình thì căng thẳng, cứng đơ người, mặt đỏ như than và run nữa. Còn anh thì nhẹ nhàng. Nhưng mà xong thì người mình đơ ra vài phút mới vào được nhà. Thật là một cảm giác đặc biệt đến khó tả".

"Tuy là những người lạ thể hiện cảm xúc với nhau, nhưng họ lại cho mình cảm giác như những người đang yêu vậy. Có gì đó đắm say, si mê và cuồng nhiệt của tình yêu", độc giả Rose11 tâm sự.

Chỉ sau một ngày đăng tải, video Nụ hôn đầu của Tatia Pilieva đã thu hút hơn 18 triệu lượt xem cùng hàng nghìn lượt ấn thích.

kiss1-2753-1394600452.jpg

Từ những phút bối rối, ngại ngùng khi tiếp xúc.

kiss2-8629-1394600453.jpg

Tới giây phút thăng hoa khi môi chạm môi.

kiss3-4899-1394600453.jpg

Nụ hôn đắm say.

kiss4-1446-1394600453.jpg

Si mê như những người yêu nhau thực sự. 

Văn Hiến
Video: YouTube

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?