Chủ nhật, 25/12/2016, 12:46 (GMT+7)

Video nhóm nữ sinh lập đàn cầu thi tốt gây tranh cãi

Bên cạnh những người tỏ ra thích thú, không ít Facebooker cho rằng đây là hình ảnh gây phản cảm. 

Đoạn video mới đăng tải ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh lập đàn để cầu “qua mùa thi thành công tốt đẹp” nhận về gần 16.000 lượt xem cùng hàng nghìn lượt chia sẻ.

Video nhóm nữ sinh lập đàn cầu thi tốt gây tranh cãi
 
 

Theo video, nhóm nữ sinh sử dụng sữa, nước uống, đồ ăn vặt… để làm vật “tế lễ”. Trang phục, hành động cùng biểu cảm hài hước của những cô gái này đã khiến không ít người phải phì cười và cho rằng “Đúng là nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò".

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng xuất hiện những ý kiến chỉ trích, cho rằng đây là hình ảnh phản cảm, không nên cổ xúy. Trước quan điểm này, nhiều Facebooker đã lên tiếng, bênh vực nhóm nữ sinh trong video: “Học xa nhà, buồn buồn nghĩ trò quậy cho vui thôi mà. Nhiều người khắt khe quá vậy, không nhí nhố sao còn là học sinh, sinh viên. Quan trọng ra đời ứng xử cho đàng hoàng, phải phép là được rồi”, Đức Anh viết.

Hay như nickname Henry Le cũng cho biết: “Xã hội bây giờ lạ ghê. Giải trí thì lên án còn phạm tội ấu dâm thì bỏ qua. Cá nhân tôi thấy đoạn video có sao đâu, cũng chẳng phải xúc phạm thần linh, trò vui của sinh viên bày ra cho đỡ áp lực thi cử thôi. Tôi không có ý ủng hộ bảo làm thêm, làm tiếp những video như này nhưng tôi nghĩ cũng không có gì nghiêm trọng đến mức phải chỉ trích, lên án người ta”. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?