Video hot: Tâm lý của con trai khi yêu

Với hình ảnh ngộ nghĩnh miêu tả tâm lý của các chàng khi yêu video đã nhận được nhiều lượt chia sẻ của người xem.

Thứ tư, 26/2/2014, 16:03 (GMT+7)

Mới đây một video thú vị về tình yêu mang tên Tâm lý con trai khi chọn bạn gái đang được đông đảo người xem quan tâm.

Video nói về những tâm lý thú vị của các chàng trai khi yêu "từ bé chí lớn". Thời mẫu giáo các bé trai thích một cô gái dễ thương, hiền lành và có nhiều bánh kẹo, đồ chơi. Lớn lên một chút, khi bắt đầu đi học lớp một, do một số thay đổi của môi trường mới, con trai sẽ thích một cô nàng học thật giỏi, đặc biệt như lớp trưởng, lớp phó... Từng thời kỳ thay đổi tâm lý trong quá trình phát triển của nam giới đều được nhóm thực hiện nhắc tới trong video.

Tâm lý của con trai khi yêu
 
 

Tuy còn nhiều nội dung chưa nói "trúng" tới người xem nhưng với phần hình ảnh dễ thương, cùng giọng đọc lôi cuốn, video nhận được khá nhiều lời khen từ người xem như "Cute quá!", "Hình ảnh đẹp ghê"... Nickname Thucandy viết: "Video hay và hấp dẫn ghê. Dù là chưa đúng hoàn toàn nhưng cũng có phần đúng về bạn trai của mình :)".

Thông qua video, tác giả còn muốn nhắn nhủ một thông điệp: "Ai cùng mong muốn mình đạt được đích đến của tình yêu, đùng để những chuẩn mực trở thành rào cản đối với bạn, cũng đừng sợ yêu vì lo sẽ bị tổn thương. Hãy nhắm mắt vào và làm theo con tim bạn. Cảm nhận tình yêu và cuộc sống bất cứ khi nào bạn có thể. Bởi vì bạn sẽ không được sinh ra lần thứ hai".

video2-2526-1393403750.jpg
video1-5689-1393403750.jpg

Một số hình ảnh đồ họa bắt mắt, dễ thương trong video. Ảnh chụp màn hình. 

Sydney
Video: YouTube

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?