Thứ hai, 21/10/2013, 16:28 (GMT+7)

Video hot: 6 nét khác biệt giữa phụ nữ và con gái

Với lối diễn xuất hài hước, đậm chất 'sinh viên', video khiến cộng đồng mạng cười lăn cười bò. 

Như một lời chúc mừng 20/10 dành cho một nửa thế giới, hôm qua nhóm sinh viên thuộc CLB truyền thông của trường ĐH Ngoại Thương đã cho ra đời một video hài hước mang tên: "6 điểm khác nhau giữa con gái và phụ nữ". Video ngay khi được đăng tải đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trong video, các bạn sinh viên đã khắc họa một cách sinh động và dí dỏm sự khác nhau giữa con gái và phụ nữ qua các chủ đề: trang điểm, đi shopping, buôn chuyện, thần tượng, sự ghen tuông... Tuy rằng họ có nhiều điểm khác nhau như vậy nhưng tựu chung lại một nửa thế giới vẫn luôn luôn được ưu ái và trân trọng, đồng thời họ xứng đáng nhận được sự quan tâm, sẻ chia của phái mạnh. 

6 điểm khác nhau giữa con gái và phụ nữ
 
 

Chia sẻ với Ngoisao.net nhóm thực hiện cho biết, họ lên ý tưởng và video được làm gấp rút chỉ trong vòng một tuần, cộng với những khó khăn về khoản đạo cụ, địa điểm quay nhưng cuối cùng nhóm quyết định tận dụng những thứ "rất sinh viên" để hoàn thành video. Bên cạnh đó, các diễn viên hầu như là sinh viên mới bước vào môi trường của ĐH Ngoại thương. Quan trọng hơn là với đúng tinh thần của "Co giãn", nhóm muốn đem tiếng cười sảng khoái cho mọi người tới mức "co cơ bụng" và sau đó là "thư giãn" sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. 

Với lối diễn xuất tự nhiên, cùng những mô tả vô cùng hài hước, video dài 7 phút đã nhận vô số điểm cộng của cộng đồng mạng. Nickname T.H.Định chia sẻ: "Buồn cười chết mất. Mấy bạn nam giả nữ đồng hài thật. Đúng với chất sinh viên. Xem vui không tả được". Còn bạn Huuhu Riv viết: "Hay, các bạn làm tốt lắm! Vui vẻ, hài hước, nhí nhảnh, rất... sinh viên. Cám ơn nhóm tác giả". 

Mint
Video: YouTube

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?