Video học sinh lớp 12 'nhảy như lên sàn' ngày tổng kết gây tranh cãi

Sự việc xảy ra được cho là tại trường THPT Lục Ngạn số 3 Bắc Giang đang gây ra nhiều tranh cãi.

Thứ hai, 29/5/2017, 15:12 (GMT+7)

Một diễn đàn đăng tải đoạn video dài hơn 1 phút ghi lại màn biểu diễn náo nhiệt của một nhóm học sinh trong buổi tổng kết năm học. Trong trang phục áo dài trắng và đồng phục quần xanh áo trắng, nhóm học sinh này đã bật nhạc sàn và "nhảy hết mình".

Video: Học sinh lớp 12 “nhảy như lên sàn” ngày tổng kết năm học gây tranh cãi
 
 

Đoạn video sau khi được đăng tải đã thu hút hơn 61.000 lượt xem và hàng trăm các ý kiến bình luận, nhận xét. Rất nhiều ý kiến chỉ trích cho rằng trong khuôn viên trường, mặc trang phục áo dài việc nhảy nhạc sàn giống trong bar như vậy là không đẹp mắt. Bên cạnh đó, không ít ý kiến bênh vực cho rằng học sinh vui vẻ một chút không sao và không nên phán xét nhân cách của các em chỉ qua một đoạn video đăng tải. 

Theo chia sẻ của một học sinh có mặt trong video thì sự việc diễn ra sau khi buổi tổng kết kết thúc và hoàn toàn do ngẫu hứng của các bạn học sinh trong khối với nhau. Bạn học sinh này khẳng định mọi người hoàn toàn không phá hỏng sự trang nghiêm của buổi lễ, hơn nữa cả đời chỉ có một buổi tổng kết. Hầu hết các trường THPT hiện nay đều như vậy, có trường còn có cả thầy cô giáo lên nhảy cùng nên hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn khách quan và công bằng hơn về sự việc.

Tài khoản Hà Thuỷ bình luận: "Bỏ áo dài ra và nhảy sẽ không ai nói gì nhưng ít nhất còn đang mặc áo dài và đang ở trong khuôn viên trường mà bay như trong bar như cơ trưởng chuyên nghiệp thì hết nói nổi. Hay chắc tại tui già quá rồi sao?". "Áo dài tượng trưng cho sự duyên dáng của người Việt mà các em nhảy như thế này thấy cứ làm sao ấy", tài khoản Hao Phanminh nhận xét.

Tài khoản Hoa Cua Nui viết: "Nhảy đâu có liên quan gì đến việc học. Sao mọi người cứ nghĩ nặng nề vậy". "Bình thường tuổi trẻ mà. Tuổi trẻ thích gì làm đấy, sống hết mình đi các em", tài khoản Khiết Băng bình luận.

Facebooker Nhock Nam Dinh cũng đồng tình: "Muốn nhảy thế nào thì nhảy, đỗ đại học và là công dân tốt, có ích cho đất nước, không làm gì ảnh hưởng tới người xung quanh là được".

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?