Chủ nhật, 11/12/2016, 03:06 (GMT+7)

Video học sinh mẫu giáo nhảy hiphop hút like Facebook

Màn biểu diễn của các dancer nhí nhận về hơn 4 triệu lượt xem, 20.000 lượt yêu thích cũng nhiều bình luận từ các Facebooker.

Tiết mục nhảy hiphop của các em học sinh trường mầm non ở Đồng Nai hiện được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Video học sinh mẫu giáo nhảy hiphop hút like Facebook
 
 

Tiết mục được thể hiện trên nền nhạc ca khúc “Single Ladies” và “Bống bống bang bang” sau khi đăng tải đã được các Facebooker thích thú đón nhận cũng như dành nhiều lời khen ngợi.

Facebooker Minh Đăng nhận xét: “Các bé nhảy đều và nhớ động tác phết chứ đùa đâu. Tôi nghĩ các trường mẫu giáo nên phát huy những hoạt đồng như này, giúp các em vừa được chơi vui vẻ lại vừa bộc lộ được năng khiếu của mình. Với cả những hoạt động như này cũng giúp các em đoàn kết hơn, biết cách làm việc nhóm, làm việc tập thể hơn”.

Tài khoản thanh ldang cũng cho biết: “Rèn luyện thân thể bằng cách nhảy như vậy là rất năng động, biết phối hợp để giúp việc học chữ đỡ tẻ nhạt hơn, cũng là cơ hội để các cháu thể hiện năng khiếu của mình. Nhà trường nên tạo thêm cơ hội cho các cháu, có thể tổ chức các cuộc thi như múa, hát, hội họa cho các cháu thử tài”.

Đoạn video trên được một phụ huynh quay lại trong buổi tổng duyệt văn nghệ chào mừng khai giảng lớp mẫu giáo 5 tuổi. Người biên đạo tiết mục là thầy giáo dạy nhảy Nguyễn Hoàng. Tuy các bé hào hứng, chăm chỉ tập luyện, song quá trình biên đạo không hề dễ dàng vì tư duy, khả năng của các bé khác với người lớn nên anh Hoàng phải thay đổi ý tưởng, động tác liên tục. Những động tác vũ đạo giúp trẻ nhỏ linh hoạt, dẻo dai hơn nên cũng được các phụ huynh ủng hộ, tạo điều kiện.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?