Thứ tư, 31/8/2016, 10:37 (GMT+7)

Video Hari Won 'quẩy' trong bar gây xôn xao mạng xã hội

Video quay lại cảnh Hari Won đang lắc lư theo tiếng nhạc, khuôn mặt phờ phạc. 

Hôm nay, trên các trang mạng xã hội xuất hiện video ca sĩ Hari Won vui vẻ lắc lư theo tiếng nhạc trong một quán bar. Gương mặt của cô ca sĩ Hàn Quốc khiến nhiều người cho rằng cô đã uống quá say và hình ảnh này không mấy đẹp mắt. 

Hari Won lộ video đi bar
 
 

Từ khi Hari Won tham gia showbiz Việt đến nay, cô luôn xuất hiện với hình ảnh một cô gái ngoan hiền, có phần ngây thơ, nhí nhảnh. Chính vì thế khi video này phát tán đã xuất hiện nhiều phản ứng. Những dòng bình luận như: “Hình ảnh Hari trong sáng nay còn đâu”, “Tưởng Hari ngoan hiền lắm cơ”… xuất hiện rất nhiều.

Tuy nhiên một số Facebooker nhìn nhận khách quan hơn thì cho rằng: “Trời, cứ ngoan hiền là không được đi bar hả mấy má. Người ta quay cái video lắc lư theo nhạc thôi mà. Chứ giờ nhạc ầm ầm xong ngồi im mặt đơ ra thì mới là người bình thường phỏng. Mà đi bar vui chơi lành mạnh thì cũng có gì xấu đâu mà mất hình tượng”, nickname Robin780 chia sẻ. 

Cách đây không lâu Hari Won cũng phải “hứng gạch đá” của cộng đồng khi bị phát hiện ra giọng nói tiếng Việt của cô không hề lơ lớ mà ngược lại còn rất sõi từ 4 năm trước. 

>> Xem thêm video Hari Won nói tiếng Việt rành rọt từ 4 năm trước

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?