Video hài hước chàng trai giả giọng trêu người quen

Hoài Long khiến người xem cười nghiêng ngả khi trêu cô gái qua điện thoại bằng cách giả giọng ông, bà, cha, mẹ...

Thứ tư, 11/3/2015, 00:23 (GMT+7)

Những ngày gần đây, các Facebooker đang truyền tay nhau video giả giọng siêu hài hước của một chàng trai có nickname Hoài Long. Trong video, Long gọi điện thoại cho một người quen và giả giọng ông, bà, cha, mẹ, em gái... để trêu đùa cô gái, khiến cô nàng tưởng mình đang cùng lúc nói chuyện với nhiều người.

1-8161-1425874890.jpg

Hoài Long, anh chàng 8X có tài giả giọng siêu chất. Ảnh: Facebook.

Không chỉ thu hút người xem nhờ tài giả giọng xuất sắc, video của Hoài Long còn được rất nhiều bạn trẻ "tung hô" nhờ sự vui tính và những biểu cảm hài hước. Các Facebooker rất hứng thú và thậm chí còn phong tặng chàng trai danh hiệu "thánh giả giọng". Chia sẻ trên trang cá nhân, Long cho biết thần tượng của mình chính là nghệ sĩ Hoài Linh và anh thực hiện video này chỉ với mục đích vui đùa, giải trí.

Sau khi đăng tải trên Facebook, video của Hoài Long đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng với hơn 10.000 lượt like và gần 4.000 lượt chia sẻ. Trước đó, chàng trai 8X cũng từng đăng một số video giả giọng khác khiến cộng đồng cười nghiêng ngả.

Chàng trai giả nhiều giọng trêu người quen
 
 

 Mimie
Video: Youtube

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?