Thứ năm, 13/7/2017, 11:27 (GMT+7)

Video chị gái tự tay cắt tóc cho em trai hút like Facebook

Đoạn video đã thu hút gần 130.000 lượt xem và các ý kiến bình luận, chia sẻ.

Video: Chị gái tự tay cắt tóc cho em trai hút like Facebook
 
 

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc hai chị em người Quảng Ngãi đang ngồi cắt tóc. Cậu em tỏ ra khá hợp tác, ngồi yên để người chị gái tỉa từng lọn tóc. Tuy nhiên, thi thoảng có những sợi tóc rơi xuống gáy, cổ cậu bé nhăn nhó vì ngứa, thấy vậy người chị đã lên tiếng nhắc nhở, cũng không quên khen ngợi mái tóc của cậu.

Đoạn video sau khi đăng tải nhanh chóng nhận được thiện cảm từ phía cộng đồng. Mọi người đều bày tỏ sự thích thú, khen ngợi tình cảm chị em của 2 nhân vật trong đoạn video. 

Tài khoản Đa Nghi bình luận: "Ghen tị quá đi, hai chị em tình cảm quá. Hai chị em nhà mình thì suốt ngày cãi nhau, kiểu như khắc khẩu á. Nói được 2-3 câu là không vừa mắt nhau rồi". "Chỉ cần là em của chị, chị sẽ làm mọi thứ để em có cuộc sống tốt đẹp nhất, để em được bước đi trên con đường bằng phẳng và hạnh phúc, chị có thể làm tất cả. Hình ảnh giản dị mà gần gũi", tài khoản Thị Bún viết.

"Chị cắt chuẩn rồi chỉ tại thằng em nó ngoáy cái đầu nhiều quá thôi đó mà với lại thêm cái áo mưa cho em nó đỡ bị ngứa khi tóc rụng”, Facebooker Ếch nhận xét. 

Những câu chuyện cũ chị cắt tóc cho em cũng được chia sẻ nhiều. Tài khoản Lan Hồ Điệp kể: "Tự nhiên nhớ ngày xưa cũng bày đặt cắt tóc cho thằng em mình. Cắt xong nó ngồi khóc vì mình gọt gần nhẵn đầu nó. Từ đó về sau nó chẳng bao giờ thèm nhờ mình nữa chứ". "Nhớ thời chị mình cắt cho mình xong mẹ còn khen quả đầu mình đẹp đó, xong chẳng hiểu thế nào bố lại dẫn ra quán cắt lại xấu mù về mẹ la cho trận, haha", một Facebooker khác chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?