Thứ bảy, 20/8/2016, 09:59 (GMT+7)

Video cảnh báo mua phải đậu phụ như miếng mút ở Sơn La

Miếng đậu phụ tuy được ấn, bóp mạnh nhưng không hề vỡ vụn, thậm chí còn có cảm giác 'như ngồi ghế sofa'.

Hôm qua, video một người đàn ông cảnh báo chuyện mình mua phải đậu phụ như miếng mút được các Facebooker chia sẻ rầm rộ trên mạng. Sự việc này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi người bởi vấn đề vệ sinh thực phẩm luôn là một trong những đề tài nóng, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hằng ngày. 

Video cảnh báo mua phải đậu phụ như miếng mút ở Sơn La
 
 

Video này do Facebooker Phạm Trường Ca, hiện là thầy giáo của trường THPT Tô Hiệu, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La ghi lại và chia sẻ trên trang cá nhân với mục đích cảnh giác mọi người.

Theo nội dung video, miếng đậu được mua ở một hàng quen trong chợ Rặng Tếch - Sơn La, tuy được bóp, ấn mạnh nhưng không hề bị vỡ vụn như đậu phụ thông thường mà chỉ tiết ra nước không khác gì một miếng mút. Thậm chí khi thầy Ca dùng lực mạnh ấn lên miếng đậu còn có cảm giác rất êm, như đang ngồi trên ghế sofa. 

Trước thông tin này không ít người tỏ ra hoang mang và lo lắng về tình trạng thực phẩm hiện nay: "Dã man quá anh ơi, giờ cái gì cũng làm giả biết ăn cái gì bây giờ. Là em, em gọi luôn quản lý thị trường ra quán bán đậu đấy để cho họ phạt, lần sau cho chừa", Hoàng Hà bình luận. Facebooker Alex Tr Hoàn cũng chia sẻ: "Đến đậu phụ cũng làm giả, ghê quá, ăn cũng chết, không ăn cũng chết. Mua hàng quen còn bị như này, giờ biết tin ai đây". 

Nhiều người cũng gửi lời cảm ơn đến chủ nhân video: "Cảm ơn chú đã đưa tin cho mọi người cảnh giác, chắc họ cho bột bó chân bó tay vào đấy", Nguyen Huong bình luận. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?