Thứ sáu, 31/3/2017, 10:06 (GMT+7)

Video bé trai tập đếm khiến cộng đồng cười ngất

Dù bị bố dọa không cho sang nhà bà nội ăn cơm nhưng cậu bé vẫn nhất quyết đếm 1, 2, 3, 8 thay vì đúng thứ tự của dãy số.

Video bé trai tập đếm từ 1 đến 10 khiến cộng đồng cười ngất
 
 

Được chia sẻ trên diễn đàn dành cho giới trẻ với hơn một triệu thành viên, đoạn video bé trai tập đếm từ 1 đến 10 hiện nhận về hơn 12.000 lượt chia sẻ cùng rất nhiều bình luận có nội dung thích thú từ cộng đồng.

Theo video, tuy người bố đã phải dùng đến biện pháp mạnh là dùng đũa và dọa sẽ không cho sang nhà bà nội ăn cơm nếu không đọc được đúng thứ tự của dãy số từ 1 đến 10 nhưng cậu bé vẫn một mực cho rằng sau số 3 phải là số 8. Sau nhiều lần hướng dẫn, trợ giúp của ông bố những tưởng cậu bé sẽ đọc được đúng nhưng cuối cùng cậu lại nghĩ ra một dãy số mới khiến ông bố bất lực, tắt luôn camera. 

Sự dễ thương, ngoan ngoãn của cậu bé cùng hiệu ứng của phần mềm chỉnh sửa âm thanh đã khiến nhiều người phải phì cười, thích thú. Facebooker Đinh Long bình luận: “Ôi tôi xem đi xem lại mấy lần rồi mà vẫn cười như điên đây này. Bé đẹp trai và ngoan quá, nhiều đứa bị bố mẹ ép như này là lăn đùng ra ăn vạ rồi ấy chứ. Có khi ông bố này thấy thằng nhóc mếu khóc buồn cười quá nên cứ cố tình trêu đây mà”. 

Có tài khoản hài hước cho rằng: "Thôi xong, tắt máy là chuyến này ăn roi nát mông cho xem. Đùa thôi nhưng giờ mình thấy nhiều bố mẹ Việt cứ thích dạy con theo lối học vẹt, chẳng thực tế gì cả. Nhìn thằng bé tội ghê, đã đang đói thì chớ. Cứ từ từ dạy bảo rồi nó sẽ nhớ thôi. Trẻ con tiếp thu rất nhanh nhưng phải khi nó có hứng thú và chủ động tiếp nhận thông tin cơ, ép nó đọc đúng được bây giờ nhưng mai hỏi lại có khi lại quên như chưa bao giờ được học ấy mà”.

Video bé trai tập đếm từ 1 đến 10 khiến cộng đồng cười ngất
 
 

Trước đó khoảng một tuần, đoạn video ghi cảnh học toán của một cậu bé vùng cao do cô giáo quay lại cũng khiến các Facebooker được một phen cười nghiêng ngả. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?