Thứ bảy, 3/11/2018, 14:58 (GMT+7)

Tỷ phú Hoàng Kiều khẳng định chia tay Ngọc Trinh vì cô 'bắt cá hai tay'

Tình cũ 72 tuổi của Ngọc Trinh cho biết chính ông là người chủ động dừng mối quan hệ dù trước đó luôn muốn có hai con với bạn gái.

Mạng xã hội đang chia sẻ nhiều video ghi lại cuộc phỏng vấn mới đây của tỷ phú Hoàng Kiều liên quan đến mối tình ồn ào với Ngọc Trinh. Theo đó, MC chương trình đặt câu hỏi có hay không chuyện Ngọc Trinh "bắt cá hai tay" trong thời gian yêu ông như đồn đoán của khán giả. Lúc này, Hoàng Kiều đề nghị MC không nhắc tới tên Ngọc Trinh mà chỉ gọi là "nàng đó" và xác nhận chuyện tình đổ vỡ do sự "chồng chéo" các mối tình của bạn gái. "Bởi vậy tôi mới bỏ đó. Tôi biết khi người đó đến với mình, ai cũng chửi tôi, đè vô mà chửi. Yêu cũng chửi, không yêu cũng chửi, bỏ rồi cũng chửi, chửi tùm lum", Hoàng Kiều tiết lộ.

Ngoài ra, tỷ phú Hoàng Kiều khẳng định chính ông là người chủ động chia tay Ngọc Trinh chứ không phải từ phía "nữ hoàng nội y". Đại gia cũng nhấn mạnh ông từng muốn có hai đứa con với Ngọc Trinh vì nghĩ tới một mối quan hệ lâu dài. "Tôi đã rất vui vì có một người tình. Tôi muốn có người tình chứ, tôi vẫn muốn sinh hai đứa con với Trinh chứ. Nói như vậy để anh biết tôi mới bỏ đó", Hoàng Kiều nói thêm.

Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều khi còn mặn nồng.

Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều khi còn mặn nồng.

Trước đó, trong dịp sinh nhật tuổi 29, Ngọc Trinh khoe căn phòng lãng mạn, ngập sắc hồng được bạn trai mới tặng. Cô xúc động cho biết: "Khi bước vào căn phòng này mình đã khóc. Có lẽ anh biết dạo này mình thích màu hồng nên đã chịu khó làm cho mình một căn phòng hồng toàn tập. Tất cả những gì anh làm cũng chỉ muốn mình được thật sự vui vẻ và hạnh phúc nhất, điều mà chưa bao giờ mình có được trong 29 năm qua. Cám ơn anh vì tất cả. Một sinh nhật đáng nhớ và ý nghĩa nhất, khiến mình vui và xúc động nhất".

Ngọc Trinh òa khóc khi nhận quà sinh nhật đặc biệt của bạn trai
 
 

Người yêu tặng Ngọc Trinh căn phòng ngập sắc hồng nhân sinh nhật.

Sau đó, cô tiết lộ chuyện đã hẹn hò với bạn trai 2 năm: "Tôi bắt đầu mối quan hệ này hai năm trước, chỉ là muốn giữ bí mật đến bây giờ mới tiết lộ với công chúng. Đây là tình yêu khiến tôi cảm thấy hạnh phúc nhất, được chiều chuộng nhất. Anh ấy tôn trọng và chăm sóc tôi một cách tỉ mỉ. Tôi bây giờ tự kiếm được tiền và độc lập về tài chính. Nhưng trong mắt anh, tôi lúc nào cũng như một công chúa nhỏ. Nói về sự chiều chuộng trong vật chất thì khó quá, thôi bỏ qua phần này. Nhưng tóm lại, anh ấy làm hết mọi thứ cho tôi, chỉ cần làm tôi vui, cái gì anh ấy cũng làm. Tình yêu này có sự trân trọng, chăm sóc tỉ mỉ từng chút một. Đó là lý do tôi yêu anh sâu đậm". Chia sẻ này khiến người hâm mộ phát hiện thời gian này trùng với khoảng thời gian cô ở bên cạnh tỷ phú Hoàng Kiều. Họ đặt nghi vấn Ngọc Trinh đã "bắt cá hai tay". 

Mối quan hệ "chàng 72 - nàng 27" của Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều bắt đầu chóng vánh ngay từ buổi đầu tiên gặp gỡ hồi tháng 11/2016 và bất ngờ kết thúc vào ngày 23/1/2017. Lúc ấy, giải thích lý do chia tay, vị tỷ phú sinh năm 1944 cho biết: "Mặc dù tôi đã công khai tình cảm của mình dành cho cô ấy với ý định gắn kết lâu dài, để cô ấy ở bên tôi cho đến hết cuộc đời. Thế nhưng, Ngọc Trinh lại chỉ có mục đích xây dựng một mối quan hệ ngắn ngủi và định kỳ như chia sẻ của cô ấy trên Instagram. Cô ấy không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả