Thứ bảy, 16/3/2019, 16:23 (GMT+7)

Tuấn Hưng tức giận vì bà xã Thu Hương bị lợi dụng hình ảnh

'Từ hôm nay tôi sẽ không bỏ qua bất cứ trường hợp nào nữa và cũng đừng trách gì vợ chồng tôi nhé', nam ca sĩ tuyên bố.

Tuấn Hưng vừa đăng dòng trạng thái bức xúc trên trang cá nhân về một cửa hàng spa ở TP HCM tự ý lấy ảnh bà xã Thu Hương gắn vào banner quảng cáo sản phẩm. Nam ca sĩ viết: "Tôi ngán ngẩm kiểu sử dụng hình ảnh trái phép của vợ chồng tôi để buôn bán và làm hình ảnh trái phép. Tôi gọi đến thì trả lời rất ngô nghê: 'Em không biết, ảnh đấy có phải chị Hương đâu? Thế này nhé, tôi hiểu các bạn cũng vì miếng cơm manh áo, nhiều cái tôi cũng lờ đi nhưng quả thật các bạn đi quá xa rồi".

Cuối status, Tuấn Hưng tuyên bố: "Bắt đầu từ hôm nay, tôi sẽ không bỏ qua bất cứ trường hợp nào nữa và cũng đừng trách gì vợ chồng tôi nhé". Đồng thời anh cũng nhắn nhủ đến mọi người, spa này không liên quan gì đến các cơ sở kinh doanh của bà xã. Tuấn Hưng cũng nhờ fan giúp, nếu thấy một cơ sở kinh doanh nào sử dụng hình ảnh vợ chồng anh để quảng cáo thì thông báo giúp, nam ca sĩ sẽ hậu tạ.

Tuấn Hưng bức xúc về một cửa hàng spa ở TP HCM sử dụng hình ảnh bà xã Thu Hương trái phép.

Tuấn Hưng bức xúc về một cửa hàng spa ở TP HCM sử dụng hình ảnh bà xã Thu Hương trái phép.

Trước đó ngày 4/1, Tuấn Hưng cũng đăng một status bức xúc trước một trang web tự ý lấy ảnh vợ chồng anh, ghép vào một bài phỏng vấn bịa đặt về bà xã Thu Hương để giới thiệu sản phẩm thuốc xịt chống ngủ ngáy. Nam ca sĩ viết: "Như thế này thì quá quắt và khốn nạn quá. Tất cả vì tiền à? Bịa đặt và sử dụng hình ảnh trái phép để bán sản phẩm thì chắc chắn là lừa đảo. Mọi người cẩn thận với sản phẩm này nhé". Bên cạnh đó, Tuấn Hưng nhờ mọi người giúp đỡ, tìm gấp người nào làm việc này để lại công bằng.

Tuấn Hưng tức giận khi hình ảnh vợ chồng bị lợi dụng kèm câu chuyện bịa đặt của một nhãn hàng để quảng cáo sản phẩm.

Tuấn Hưng tức giận khi hình ảnh vợ chồng bị lợi dụng kèm câu chuyện bịa đặt của một nhãn hàng để quảng cáo sản phẩm.

Chuyện sao Việt bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo, kinh doanh đã không còn xa lạ trong làng giải trí. Không ít nghệ sĩ nổi tiếng từng vướng vào những sự việc "dở khóc, dở cười" như vợ chồng Tuấn Hưng. Cụ thể, tháng 8/2018, hình ảnh của Ngọc Trinh bị sử dụng quảng cáo dịch vụ massage trái phép ở Dubai. Tờ rơi quảng cáo có in hình Ngọc Trinh được phát cho các khách hàng dưới hầm để xe ôtô. Hay trường hợp của Kỳ Duyên, sau khi bị lấy hình ảnh tung lên trang web đen cùng lời quảng cáo tổn hại nghiêm trọng đến nhân phẩm, cô đã quyết định làm rõ vụ việc bằng cách khởi kiện. Tuy nhiên, sự việc được giải quyết như thế nào vẫn chưa ai biết rõ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?