Thứ hai, 21/8/2017, 08:43 (GMT+7)

Tuấn Hưng chia sẻ ảnh chụp ngày nhỏ với bố

Có khá nhiều fan hài hước cho rằng nam ca sĩ 'Nắm lấy tay anh' ngày nhỏ trông khá... xinh gái.

Hôm qua, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã đăng tải bức ảnh chụp với bố thời thơ ấu cùng dòng status khá tình cảm: "Ngày đó còn bé xíu xiu. Bây giờ đã thành ông bố 2 con rồi. Phải nói, tất cả những gì con có được như hôm nay đó chính là sự nghiêm khắc, khắt khe dạy bảo của bố. Đó là sự cần thiết. Mà chỉ khi mình thực sự trưởng thành mới thấu hiểu". Tuấn Hưng còn tự nhận được thừa hưởng gen trội của bố: "Nhìn tấm ảnh này mình mới hiểu là cái nét đẹp trai lạnh lùng của mình giống bố".

tuan-hung-chia-se-anh-chup-ngay-nho-voi-bo

Ảnh Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân.

Tấm ảnh hai bố con Tuấn Hưng chỉ sau vài giờ đã thu hút hơn 11.000 lượt thích và hàng trăm các ý kiến chia sẻ từ bạn bè và fan của nam ca sĩ. Mọi người dành nhiều lời khen ngợi cho sự chín chắn của ông bố hai con, thậm chí có nhiều fan còn hài hước chia sẻ nam ca sĩ ngày nhỏ trông khá... xinh. Facebooker Phượng Hoàng hóm hỉnh: "Nhìn ảnh anh ngày bé đáng yêu chứ bộ, đâu có cá tính như bây giờ hehe". "Nói ra người ta bảo mê tín chứ em thấy anh lúc nhỏ sao xinh gái lắm ý", tài khoản Hoàng Công Cường nhận định. "Ui lúc đầu nhìn tưởng con gái chứ, anh Hưng hồi xưa nữ tính cười duyên ghê cơ", Facebooker Thuan Nguyen bình luận.

Tài khoản Trịnh Vĩnh viết: "Ảnh lâu rồi mà nhìn bố anh Hưng vẫn đẹp trai, phong độ. Ngày xưa chắc là bác nhiều người mê lắm anh nhỉ". "Nhìn bác đã thấy sự nghiêm khắc trên khuôn mặt nhưng vẫn thấy được nét ấm áp, anh Hưng cũng y chang vậy á. Chúc bác, anh Hưng cùng gia đình mình luôn hạnh phúc, sức khỏe", một tài khoản chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao