Thứ sáu, 7/2/2020, 18:40 (GMT+7)

Trizzie Phương Trinh được mẹ Bằng Kiều chúc phúc

Mẹ Bằng Kiều mừng con dâu cũ tìm được một nửa đích thức và dặn Trizzie Phương Trinh phải thật hạnh phúc.

Trizzie Phương Trinh thấy mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất lúc này vì nhận được cả lời chúc phúc của chồng cũ, lẫn mẹ anh. Cô tâm sự: "Chuyện khó tin nhưng có thật. Không những chồng cũ chúc phúc khi vợ cũ có tình yêu mới mà mẹ chồng cũ cũng vui mừng cho con dâu cũ của mình. Mẹ nói: "Mẹ mong con lúc nào cũng hạnh phúc, mẹ mừng cho con. Phải thật vui, thật hạnh phúc con nhé". Cám ơn những lời chúc của mẹ. Con là người phụ nữ hạnh phúc nhất trong lúc này nhưng không phải với tình yêu mà con đang có, mà do sự tử tế và sự quan tâm của gia đình chúng ta dành cho nhau".

Trizzie Phương Trinh và mẹ Bằng Kiều.

Trizzie Phương Trinh và mẹ Bằng Kiều.

Ngày 4/2, cô và tình mới cùng gặp Bằng Kiều tại một đám tang của người thân. Hai người đàn ông đối xử với nhau văn minh khiến Trizzie biết ơn. Cô trải lòng: "Ngồi ở giữa hai người đã làm mình chợt hiểu ra vì sao năm xưa mình đã lấy người bên trái làm chồng và vì sao mình lại chọn người bên phải để làm người bạn đời hiện tại. Cám ơn sự tử tế của hai anh đã dành cho nhau. Chính sự tử tế này sẽ mang lại hạnh phúc cho những đứa nhỏ trong gia đình này và là tấm gương sáng để chúng noi theo. Hãy tử tế với đời và với người, đời và người sẽ tử tế lại với bạn".

Lý giải cho cách hành xử của mình, Bằng Kiều cho rằng "cứ tử tế là mọi thứ sẽ tốt đẹp, chả đi đâu mà thiệt". Anh tin tưởng vào sự lựa chọn của Trizzie và cho rằng cô xứng đáng được hạnh phúc. Ba cậu con trai của anh  cũng sẽ được nhận thêm sự yêu thương từ người cha mới.

Trizzie Phương Trinh bên tình mới và chồng cũ Bằng Kiều.

Trizzie Phương Trinh bên tình mới và chồng cũ Bằng Kiều.

Trizzie và Bằng Kiều có với nhau 3 con trai và ly hôn năm 2013 sau hơn 10 năm chung sống. Cả hai giữ mối quan hệ bạn bè sau ly hôn để cùng nuôi dạy các con trưởng thành. Cách ứng xử văn minh của Bằng Kiều và Trizzie khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bằng Kiều từng hẹn hò Dương Mỹ Linh nhưng chia tay vào khoảng năm 2017. Hiện nam ca sĩ vẫn độc thân.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao