Thứ tư, 12/6/2019, 09:53 (GMT+7)

'Trinh rất hiền nhưng mọi người đừng dễ dãi sử dụng hình ảnh của Trinh'

'Trinh không muốn gây khó khăn cho ai, nhưng việc sử dụng hình ảnh không được sự cho phép của Trinh là không tôn trọng Trinh, lừa dối khách hàng", người đẹp viết.

Ngọc Trinh vừa đăng lên trang cá nhân status bức xúc về một nhãn hàng thuốc gia truyền lấy hình ảnh cô làm bìa sản phẩm để quảng cáo điều trị viêm lộ tuyến. Người đẹp viết: "Trinh rất hiền nhưng mọi người đừng dễ dãi trong sử dụng hình ảnh của Trinh, vì đó là quyền công dân, quyền nghệ sĩ. Trinh không muốn gây khó khăn cho ai, nhưng việc sử dụng hình ảnh không được sự cho phép của Trinh là không tôn trọng Trinh, lừa dối khách hàng".

Bên cạnh đó, Ngọc Trinh khuyên mọi người nên cẩn trọng trước những chiêu thức kinh doanh câu khách, lừa gạt này, vì cô không thể kiểm soát hết được hình ảnh cá nhân, một khi họ đã cố ý sử dụng chui. "Trinh mong tất cả mọi người hiểu rằng kinh doanh phải bắt đầu từ thật thà. Khách hàng cũng tỉnh táo giúp Trinh, chứ cứ thấy hình Trinh là tin thì mọi người sẽ dễ bị lừa lắm", cô nhắc nhủ.

Ngọc Trinh khuyên fan tỉnh táo trước những chiêu thức lợi dụng hình ảnh nghệ sĩ lừa gạt khách hàng.

Ngọc Trinh khuyên fan tỉnh táo trước những chiêu thức lợi dụng hình ảnh nghệ sĩ lừa gạt khách hàng.

Chuyện sao Việt bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo, kinh doanh không còn xa lạ trong làng giải trí. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng từng vướng vào những sự việc "dở khóc, dở cười". Cụ thể, NSND Hồng Vân bị một trang web tự ý lấy ảnh cô ghép vào một bài quảng cáo bịa đặt để giới thiệu sản phẩm tinh dầu làm mượt tóc. Vợ chồng Tuấn Hưng bị lấy ảnh ghép vào một bài phỏng vấn bịa đặt để giới thiệu sản phẩm thuốc xịt chống ngủ ngáy. Hay trường hợp Hoa hậu Kỳ Duyên bị lấy hình ảnh tung lên trang web đen cùng lời quảng cáo tổn hại nghiêm trọng đến nhân phẩm buộc cô phải khởi kiện.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao