Thứ bảy, 23/6/2018, 17:55 (GMT+7)

Trấn Thành viết status mùi mẫn mừng sinh nhật Hari Won

"Em chỉ cần anh ở bên em trong cả ngày sinh nhật. Ừ thì anh sẽ như thế! Happy Birthday con Heo - vợ", Trấn Thành viết.

Chiều 23/6, trên trang cá nhân, Trấn Thành đăng tải loạt khoảnh khắc hạnh phúc cùng Hari Won tại Đài Loan. Kèm theo đó là bức "thư tình" với những lời lẽ ngọt ngào dành cho bà xã ngày sinh nhật. Nam MC viết: "Có vẻ hôm qua em rất vui! Chơi từ lúc bước chân xuống sân bay tới bây giờ. Có thể ai đó sẽ cần nhiều hơn, nhưng em thì khác. Em chỉ cần anh ở bên em trong cả ngày sinh nhật. Ừ thì anh sẽ như thế! Happy Birthday con Heo - vợ, tình yêu, giám thị, má nuôi, tình nhân, tri kỷ, niềm vui và...“nạn nhân” của tôi. I Love You! Mình mãi như thế này em nhé!".

Ngày 22/6, Hari Won đã đón sinh nhật tuổi 33 tại Đài Loan cùng ông xã Trấn Thành. Hai vợ chồng đã gác lại mọi lịch làm việc để dành cho nhau khoảng thời gian nghỉ ngơi ý nghĩa. Trên trang cá nhân, Hari Won cũng chia sẻ, đây là ngày sinh nhật khiến cô phải đi bộ nhiều nhất nhưng cũng vui nhất trong cuộc đời. “Xin cảm ơn anh Xìn của em”, Hari Won nhắn nhủ đến ông xã.

Hari Won đã đón sinh nhật tuổi 33 tại Đài Loan cùng ông xã Trấn Thành. 

Hari Won đã đón sinh nhật tuổi 33 tại Đài Loan cùng ông xã Trấn Thành. 

Trấn Thành - Hari Won được nhiều người yêu thích vì sự hài hước, dễ thương của hai vợ chồng. 

Trấn Thành - Hari Won được nhiều người yêu thích vì sự hài hước, dễ thương của hai vợ chồng. 

Tình yêu của cặp đôi khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Tình yêu của cặp đôi khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Dưới phần bình luận, nhiều người đã ngưỡng mộ trước tình cảm của hai vợ chồng dành cho nhau, đồng thời gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Hari Won. Facebook Pun Hà viết: "Càng ngày em càng thấy phục và yêu mến cách sống và cách hành động của anh Thành. Chúc anh chị sẽ luôn hạnh phúc và có thật nhiều niềm vui. Mong anh chị sẽ sớm có tin vui". "Một tình yêu đẹp ngọt ngào và mãi mãi cũng sẽ đẹp và ngọt ngào như vậy. Đúng trời sinh một cặp trai tài gái sắc quá dễ thương. Anh chị mãi mãi yêu thương hạnh phúc như vậy nhé", Facebook Thanh Thúy chia sẻ. Còn Facebook Minh Hồng bình luận: "Cặp đôi đẹp và hạnh phúc, dễ thương của showbiz Việt. Chúc Hari Won sinh nhật vui vẻ. Yêu anh chị lắm. Một tình yêu làm cho người khác phải ghen tỵ vì quá đáng yêu".

Trấn Thành - Hari Won luôn là cặp vợ chồng hài hước, hạnh phúc và không kém phần lãng mạn của showbiz. Đầu tháng 6, hai vợ chồng đã thực hiện bộ ảnh kỷ niệm 17 tháng kết hôn, đánh dấu chặng đường đầu tiên trong cuộc sống hôn nhân. Họ cũng mong sớm có con như những cặp vợ chồng khác, nhưng Trấn Thành thấu hiểu bà xã anh có cơ địa yếu, có tiền sử bệnh nên anh không nỡ để cô phải mang bầu. Trước khi cưới, Trấn Thành - Hari luôn là tâm điểm của thị phi, nhưng từ ngày lấy nhau họ càng được công chúng yêu mến. Những quan điểm sống, quan điểm về hôn nhân của họ được nhiều người đồng tình, ủng hộ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả