Trấn Thành 'tuyên chiến' với Hari Won vì bị thắt chặt chi tiêu

Nam MC quyết định 'tố cáo' hành vi của bà xã và thách thức cô cùng anh tiêu xài tiết kiệm trong một tháng.

Thứ hai, 19/8/2019, 11:00 (GMT+7)

Chuyện Trấn Thành bị Hari Won thắt chặt chi tiêu, có lần giảm từ 2 triệu đồng xuống còn 850.000 đồng mỗi ngày khi ra đường từng được đăng trên Youtube cá nhân của nam MC và thu hút sự chú ý của fan. Kết quả của việc bị "thắt lưng buộc bụng" là Trấn Thành phải nhiều lần mượn tiền đồng nghiệp cho những lần tiêu xài quá "số lương" bà xã cho phép.

Nhìn bà xã Hari Won chi tiêu dè sẻn, Trấn Thành chỉ còn biết than trời

Trấn Thành từng bức xúc vì bị vợ "cắt đôi" tiền tiêu khi ra đường mỗi ngày.

Câu chuyện lục đục tiền nong nhà vợ chồng Hari Won - Trấn Thành vẫn chưa đi đến hồi kết. Mới đây, nữ ca sĩ chỉ trích chồng xài sang trên mạng xã hội vì chỉ ăn sáng thôi mà cũng vào nhà hàng. "Hết chịu nổi rồi, ông X ông không có thương tôi mọi người ơi. Đến ăn sáng, ông cũng ăn sang, đi lại ông cũng không nhẹ nhàng thì màng túi ai chịu nổi. Từ nay quyết tâm siết chặt chi tiêu cho biết thân", người đẹp viết trên Facebook.

Đáp trả lại bà xã, Trấn Thành cũng sẵn sàng kể tội: "Coi chịu nổi bà vợ tôi không? Tôi hỏi sáng ăn gì? Bà bảo ăn gì cũng được. Rồi tôi chở vào nhà hàng, cái phản ứng nói ăn chi sang vậy? Ủa, là sao bà thím? Tiết kiệm mà gây nguy hiểm cho tình yêu ẩm thực của Xìn, thì hoy đi nha. Xìn tiết kiệm hơi thông minh đó! Vì chiếc bụng đói của mình, Xìn tuyên chiến Ri!".

Cuộc

Cuộc "khẩu chiến" ngàn like của cặp vợ chồng showbiz Hari Won – Trấn Thành.

Lời "tuyên chiến" của Trấn Thành nhận gần 70.000 likes, hơn 2.000 comments và gần 200 shares. Hầu hết fan đều dành lời khen ngợi cho sự vui tươi, nhí nhảnh của cặp đôi. Và để chứng minh với bà xã và mọi người rằng bản thân không hề chi tiêu hoang phí, Trấn Thành đã đặt ra thử thách tiết kiệm cùng Hari Won. Theo đó, mỗi người chỉ được sử dụng một triệu đồng cho các chi tiêu cá nhân khi ra ngoài trong vòng một tháng để xem ai mới thực sự là người tiết kiệm hơn.

Trong khi bà xã Hari phải làm đủ mọi cách, nhịn ăn khổ sở, mưa nắng không dám "bắt" xe, đi bộ để tiết kiệm từng đồng một thì nam MC lại thoải mái tiêu xài. Bí kíp của Trấn Thành là đăng ký Gói Hội Viên của Grab để sử dụng các dịch vụ không thể thiếu mỗi ngày trên ứng dụng chỉ với nửa giá. "Mua một lần dùng trong cả tháng" nên Trấn Thành đắc thắng vì có thể thoải mái sử dụng gấp đôi với mã ưu đãi đi xe, đặt món, giao hàng nhưng chỉ chi trả một nửa tiền.

Nhìn bà xã Hari Won chi tiêu dè sẻn, Trấn Thành chỉ còn biết than trời

Trấn Thành đăng video cuộc thách thức giữa anh và bà xã Hari.

Gói Hội Viên không chỉ giúp Trấn Thành giảm thiểu chi phí mà còn tiết kiệm một cách thông minh. Theo đó, chỉ cần mua trước gói và áp mã khuyến mãi cho các dịch vụ sử dụng, mọi dịch vụ có trên một ứng dụng duy nhất , chỉ bằng vài thao tác đơn giản, người dùng có thể sử dụng ngay mà không cần đắn đo về bất cứ điều gì.

Cuối cùng, bà xã Hari Won phải "tâm phục khẩu phục" và chấp nhận về sau trong cuộc chiến này vì anh Xìn đã có cách tiết kiệm thông minh từ Gói Hội Viên Grab.  

Hải My

Đăng ký Gói Hội Viên Grab để sử dụng các dịch vụ Grab với chi phí tiết kiệm lên đến 50%:

- Có nhiều gói hội viên khác nhau để bạn lựa chọn.

- Thanh toán trả trước và sử dụng mã ưu đãi của Gói Hội Viên Grab bằng ví Moca trên ứng dụng Grab.

- Tự động gia hạn theo chu kỳ.

- Mỗi Gói Hội Viên sẽ bao gồm nhiều các mã ưu đãi với số lượng và giá trị khác nhau, áp dụng cho từng dịch vụ tương ứng trên ứng dụng Grab.

Xem thêm thông tin về Gói Hội Viên Grab tại đây.
Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?