Thứ tư, 17/7/2019, 10:39 (GMT+7)

Trấn Thành 'trả thù' Hari Won vì chỉ cho 2 triệu tiêu mỗi ngày

Nhân cơ hội được bà xã thanh toán tiền bữa ăn, Trấn Thành gọi thật nhiều đồ cho bõ ghét.

Trấn Thành vừa đăng lên trang cá nhân video ghi cảnh anh và bà xã Hari Won cùng bạn bè đi ăn ở nhà hàng. Cuối bữa, Hari Won nhận thanh toán tiền và cô bắt bẻ chồng vì gọi "lố" đồ ăn. "Biết là hôm nay em chi tiền nên ông nội này kêu nhiều quá", Hari Won trêu ông xã. Trấn Thành lập tức đáp: "Kêu đồ ăn nhiều cho bõ ghét. Một ngày, bà cho tôi có 2 triệu đồng. Ghét! Kêu lố hơn 2 triệu cho đã. Làm quá trời làm mà cho có hơn 2 triệu, nói mà ăn nước mắt chan cơm đó".

Trấn Thành cũng hài hước nhắc lại câu chuyện một lần đi ăn cùng bạn bè nhưng phải "muối mặt" vì mang thiếu tiền mặt. Nhiều bạn thân của cặp đôi cũng nhắn gửi đến Hari Won hãy cho ông xã nhiều tiền tiêu vặt hơn.

Trấn Thành 'trả đũa' Hari Won vì chỉ cho 2 triệu tiêu mỗi ngày
 
 

Dưới phần bình luận, nhiều người "cảm thương" Trấn Thành và động viên anh cần phải "nghe lời vợ hơn". "Hai vợ chồng anh vui ghê. Anh Thành muốn được tăng lương thì phải nghe lời bà xã nhé. Cố lên anh. Anh có la thét lớn cũng vậy thôi à vì chị Hari Won không bao giờ keo với anh đâu", một người viết.

Trấn Thành và Hari Won nên duyên vợ chồng cuối năm 2016. Hari Won từng có thời gian bị nhiều khán giả quay lưng vì chia tay mối tình 9 năm với rapper Tiến Đạt để kết hôn với Trấn Thành. Trải qua nhiều sóng gió, hiện cả hai đều nhận được nhiều ủng hộ của người hâm mộ. Họ nổi tiếng là cặp vợ chồng có tính cách tưng tửng, hài hước.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao