Chủ nhật, 3/6/2018, 10:21 (GMT+7)

Tôm tự phế một bên càng để thoát khỏi nồi lẩu

Khoảnh khắc con tôm hùm đất phải lựa chọn giữa một bên càng và mạng sống của mình đang được cộng đồng chia sẻ rộng rãi.

Giây phút nghẹt thở này được một người dùng Trung Quốc có tài khoản tên Jiuke quay lại và đăng tải trên mạng xã hội. Trong video, con tôm cố gắng bò ra ngoài để khỏi bỏ mạng trong nồi lẩu đang sôi sùng sục. Tuy nhiên, càng bên trái bị nhúng vào nước lẩu. Lúc này, nó liền dùng càng phải bẻ gãy càng trái rồi thoát thân. "Tôi đã tha mạng cho nó, đưa nó về nhà và nuôi trong bể cá", Jiuke chia sẻ.

Tôm tự phế một bên càng để thoát khỏi nồi lẩu
 
 
 

Sau vài giờ đăng tải, video hút 500.000 lượt xem, 1.500 lượt chia sẻ. Dưới bình luận nhiều người tỏ ra kinh ngạc trước sự thông minh của con tôm. Facebook Nick Cotton viết: "Nếu chuyện hy hữu này xảy ra khi chúng tôi đi ăn lẩu, tôi sẽ đem 'chiến binh' này về và cho nó sống trong một thủy cung sang trọng". "Tôi chẳng thấy gì buồn cười ở đây cả. Thật tội nghiệp, chắc nó đau đớn lắm, nhưng vẫn phải lựa chọn cách tự cắt bỏ một bên càng để tự cứu mạng mình", thành viên Diba Kader ý kiến.

Tài khoản Jason Hamilton nhắn nhủ: "Tôi ước gì mọi người sau khi xem video này sẽ nghĩ lại cách mà họ đang ăn uống mỗi ngày. Thật tội nghiệp cho những con vật bị chúng ta ăn thịt. Ước gì chúng ta sống trong một thế giới không giết bất cứ thứ gì còn sống. Điều đó thật tàn nhẫn".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?