Thứ hai, 14/11/2016, 11:16 (GMT+7)

Tình mẫu tử thiêng liêng qua bức ảnh người mẹ có con bị tật

Bức ảnh người mẹ trẻ xinh đẹp bên cô con gái nhỏ có khuôn mặt dị dạng khiến nhiều người xúc động.

Bức ảnh chụp chung với cô con gái có khuôn mặt dị dạng được Facebooker An Nhiên đăng tải kèm chia sẻ: “Dù ra sao con vẫn là con của mẹ. Đi hết cuộc đời mẹ vẫn là mẹ của con” hiện nhận được hơn 37.000 lượt like cùng sự đồng cảm của cộng đồng.

Bé gái trong ảnh bị não úng thủy, dị dạng sọ mặt và hẹp khí quản khi 3 tháng tuổi. Chỉ mới 2 tuổi nhưng cô bé đã phải tiến hành phẫu thuật đến 6 lần.

tinh-mau-tu-thieng-lieng-qua-buc-anh-nguoi-me-co-con-bi-tat

Đại đa số đều bày tỏ sự thương cảm với bé gái trong ảnh và xúc động trước tình mẫu tử thiêng liêng người mẹ trẻ dành cho con gái mình. Facebooker Nguyễn Điệp bình luận: “Một người mẹ tuyệt vời. Dù con mình có làm sao vẫn mãi mãi là con của mình. Bố mẹ sẽ không bao giờ từ bỏ giọt máu của chính mình cho dù nó không hoàn hảo”.

Hay như một tài khoản khác chia sẻ: “Làm cha mẹ ai cũng vậy, không bao giờ nhẫn tâm dứt bỏ đứa con mình mang nặng đẻ đau. Nhìn bé thương quá, hãy yêu thương, bù đắp cho con nhiều hơn nữa, con sinh ra đã phải chịu nhiều thiệt thòi rồi. Mong bé luôn khỏe mạnh”.

Nickname RubyNguyen cũng cho biết: “Thương bé quá, chỉ mong bé hãy thật khỏe mạnh, không quấy ba mẹ. Nhân đây, các chị em phụ nữ không được chủ quan khi mang thai. Nên siêu âm sàng lọc để phát hiện kịp thời dị tật bẩm sinh hay những dấu hiệu bất thường của thai nhi”.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?