Tình cũ Midu thay avatar bằng ảnh chụp với tình mới

Thiếu gia Phan Thành khiến nhiều người bất ngờ khi thay ảnh đại diện trên Facebook bằng hình chụp với Primmy Trương.

Thứ tư, 15/11/2017, 21:16 (GMT+7)

Cách đây ít phút, trên Facebook cá nhân, Phan Thành gây chú ý khi thay hình đại diện bằng tấm ảnh chụp chung với Primmy Trương. Dù không chú thích dòng chữ nào dưới ảnh, nhưng nhiều người ngầm hiểu anh đã chính thức công khai bạn gái, sau những ngày chỉ đăng những tấm hình úp mở trước tin đồn hẹn hò với Primmy Trương. 

tinh-cu-midu-thay-avatar-bang-anh-chup-voi-tinh-moi

Phan Thành thay avatar bằng hình chụp với Primmy Trương. 

Trên Instagram, Primmy Trương cũng đăng bức ảnh cô được Phan Thành ôm vai, hôn lên má và tấm hình chàng thiếu gia cùng mọi người nâng bánh chúc mừng sinh nhật cô 25 tuổi. 

Lập tức, những hình ảnh này đã gây chú ý cộng đồng. Nhiều người đã vào bình luận và gửi lời chúc tốt đẹp đến cặp đôi như: "Hạnh phúc nhé anh"; "Chúc mừng bạn tôi"...

tinh-cu-midu-thay-avatar-bang-anh-chup-voi-tinh-moi-1
tinh-cu-midu-thay-avatar-bang-anh-chup-voi-tinh-moi-2

Primmy Trương cũng đăng bức ảnh cô và Phan Thành trên Instagram.

Những ngày qua, Phan Thành liên tục đăng những tâm hình đang ôm một cô gái với caption "Anh mơ". Anh chàng thậm chí còn viết tâm thư gửi cho bạn gái giữa những lùm xùm với người cũ. Còn Primmy Trương thì lấp lửng về "PT" trong một số hình ảnh và comment qua lại với bạn bè. Tuy nhiên đến nay, hai người vẫn chưa ai lên tiếng thừa nhận về mối quan hệ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?