Thứ sáu, 13/12/2019, 00:00 (GMT+7)

Tiến Đạt nhún nhảy ru con lúc nửa đêm

2h sáng, rapper Tiến Đạt vẫn hì hục địu con trước ngực và nhún nhảy theo nhạc để ru ngủ.

Trên trang cá nhân, Tiến Đạt đăng tải video chia sẻ khoảnh khắc anh ru con ngủ giữa đêm thanh vắng. Nam rapper cho biết 2h sáng nhưng cu cậu vẫn mở mắt thao láo. Để vợ tranh thủ chợp mắt, anh nhận phần chăm con. Ông bố 38 tuổi cởi trần, địu con gần 2 tháng tuổi trước ngực, mở nhạc sôi động và nhún nhảy điệu nghệ. Anh cho biết cách này khá hiệu nghiệm vì quý tử đã chìm vào giấc ngủ sau 5 phút.

Tiến Đạt nhún nhảy ru con lúc nửa đêm
 
 

Tiến Đạt ru con

Nhiều bạn bè, nghệ sĩ khen ngợi cách ru con vui nhộn, đáng yêu của Tiến Đạt. Tuy nhiên bà xã anh lại lo lắng và phải thăm dò ý kiến của mọi người. "Thấy chồng mình chăm con kiểu này ổn không?", Thụy Vy hỏi.

Vợ chồng Tiến Đạt - Thụy Vy.

Vợ chồng Tiến Đạt - Thụy Vy.

Vợ chồng Tiến Đạt đón con trai đầu lòng hôm 23/10 tại TP HCM và đặt tên thân mật là Finn. Thụy Vy sinh thường, em bé nặng 3,3 kg và mang những nét giống cả bố lẫn mẹ. Từ khi có thêm thành viên mới, tổ ấm của Tiến Đạt ngập tràn hạnh phúc. Hai vợ chồng cũng thay đổi nhiều thói quen trong cuộc sống, cùng dậy sớm, thức muộn, ăn ngủ theo nếp sinh hoạt của bé. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?