Thứ sáu, 17/2/2017, 16:17 (GMT+7)

Tiến Đạt kêu gọi mọi người đi xem phim mới của Hari Won

Status của nam ca sĩ khiến mọi người ngưỡng mộ và cảm phục cách hành xử 'đàn ông' của anh với người yêu cũ.

Đã chia tay và có cuộc sống riêng, song mối quan hệ giữa Tiến Đạt và Hari Won vẫn tốt đẹp. Bằng chứng rõ nhất là mới đây, Tiến Đạt không ngần ngại khen ngợi và kêu gọi bạn bè của mình đi xem phim “49 ngày” có Hari đảm nhiệm vai nữ chính.

tien-dat-keu-goi-moi-nguoi-di-xem-phim-moi-cua-hari-won

Anh chia sẻ: “Ai chưa xem 49 ngày thì đi xem liền đi nha. Chúc mừng bà già” và tag tài khoản Facebook cá nhân của Hari. Sau khi Hari cảm ơn và cho biết: "Ra mắt xong vui quá không ngủ được luôn" nam ca sĩ còn khen: "Phim hay. Mọi người ai cũng diễn tốt".

Status này đã nhận được gần 9.000 lượt like cùng rất nhiều bình luận có nội dung tích cực. Phần lớn đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước cách cư xử “chuẩn men” của anh với người yêu cũ. 

tien-dat-keu-goi-moi-nguoi-di-xem-phim-moi-cua-hari-won-1

Tài khoản tên Ngoc Bao Chau bình luận: “Cách họ đối xử với người yêu cũ đã chứng tỏ con người họ. Thật cao thượng, đâu phải ai cũng làm được như vậy. Người trong cuộc vui vẻ như vậy mà hà cớ gì người ngoài cuộc vẫn suốt ngày dèm pha, nói họ bằng những lời lẽ chẳng ra đâu”.

Một Facebooker khác cũng chia sẻ: “Đây mới gọi là tình yêu cao thượng này. Hâm mộ anh quá, cách xử sự rất đàn ông. Nhiều người sau chia tay toàn nói xấu, đặt điều nhau mà đôi này chơi đẹp quá. Hari hạnh phúc thật, chồng thì cưng chiều, bạn trai cũ thì vẫn luôn âm thầm ủng hộ”.

Trước khi kết hôn với Trấn Thành, Hari Won và Tiến Đạt từng có 9 năm bên nhau. Không giống như phần lớn các cặp đôi sau chia tay, cả hai vẫn thường xuyên dành cho nhau những lời khen ngợi và ủng hộ nhau trong công việc. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?