Thứ ba, 8/10/2019, 09:35 (GMT+7)

Thủy Tiên bị chê miệng rộng

Bị một khán giả nói miệng rộng, ca sĩ Thủy Tiên đáp trả: 'Đàn bà miệng rộng thì sang. Đàn ông miệng rộng y chang đàn bà'.

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên đăng tải bức ảnh chụp không chỉnh sửa cùng chú thích: "Cô gái thật thà, chụp hình không bao giờ biết dùng app. Khi đi hẹn hò không làm bạn trai bị shock giữa nhan sắc thật và nhan sắc app nên cô ấy đường tình duyên không bị nghiệp quật. Hãy sống thật thà như cô ấy".

Thủy Tiên tự tin với nhan sắc không qua chỉnh sửa.

Thủy Tiên tự tin với nhan sắc không qua chỉnh sửa.

Nhan sắc của bà mẹ một con được khen trẻ trung, xinh đẹp. Tuy nhiên một khán giả để lại bình luận khiếm nhã chê cô miệng rộng. Bà xã Công Vinh không lẳng lặng bỏ qua như nhiều sao Việt khác mà đáp lại: "Đàn bà miệng rộng thì sang. Đàn ông miệng rộng y chang đàn bà". Cách trả lời vừa hài hước vừa thâm thúy của cô nhận được hàng nghìn lượt thích, hả hê vì khiến kẻ chê bai phải "câm nín".

Trước đó, khi bị mỉa mai "diễn sâu" khi thả cá phóng sinh, Thủy Tiên cũng đáp trả gay gắt. Cụ thể, khi một khán giả chỉ trích: "Phóng kiểu này cá xuống tức bụng chết hết. Đã phóng sinh thì chịu khó chạy xuống bờ hay điểm nào. Đứng trên cầu cho ta thấy à". Thủy Tiên hỏi ngược lại: "Bạn có thấy trong clip có con cá nào chết không nè?". 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?