Thứ năm, 27/9/2018, 13:41 (GMT+7)

Thúy Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ' được bạn bè nhiệt tình ghép đôi

Nữ diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ' bị bạn bè, đồng nghiệp truy vấn khi nào lấy chồng và hỏi cô có cảm nhận thế nào với diễn viên hài Anh Đức.

Trên trang cá nhân, Thúy Ngân vừa bật mí hai câu hỏi cô được nhiều bạn bè thắc mắc nhiều nhất khi đi dự đám cưới của cặp đôi Nhã Phương - Trường Giang. Đó là: "Bao giờ Ngân lấy chồng?" và "Ngân nghĩ sao về diễn viên Anh Đức?". Đi kèm status, Thuý Ngân đăng tải những hình ảnh tình tứ bên nam diễn viên hài.

Thúy Ngân đăng tải hình ảnh thân thiết bên Anh Đức.

Thúy Ngân đăng tải hình ảnh thân thiết bên Anh Đức.

Dưới bình luận, nhiều bạn bè, người hâm mộ vào trêu chọc, ghép đôi Thúy Ngân và Anh Đức. Ca sĩ Phan Lê Ái Phương hài hước: "Đêm qua thì ra sau khi khoác áo vest lên vai tôi, anh ấy đi thả thính cô Hân hoa hậu (nhân vật Thúy Ngân thủ vai trong Gạo nếp gạo tẻ). Facebooker Mary Huynh tag Anh Đức vào và nhắn nhủ: "Thuý Ngân thả thính kìa. Hai anh chị dễ thương quá. Triển liền anh ơi". Facebooker Candy Candy cho rằng: "Không hợp đâu Ngân ơi. Ngân chỉ hợp với anh Trung Dũng thôi".

Hình ảnh thân thiết của Trung Dũng - Thúy Ngân khiến nhiều người cho rằng cặp đôi đang hẹn hò.

Hình ảnh thân thiết của Trung Dũng - Thúy Ngân khiến nhiều người cho rằng cặp đôi đang hẹn hò.

Trước đó, Thúy Ngân từng dính nghi vấn ngủ chung phòng, hẹn hò Trung Dũng. Lên tiếng về nghi án "phim giả tình thật", nữ diễn viên cho biết giữa cô và Trung Dũng thân thiết "như những người trong gia đình, rất hay bá vai cặp cổ và chỉ dừng lại ở đó". Chuyện tình cảm là thứ tự nhiên và thiêng liêng nên cô mong khán giả quan tâm đến những sản phẩm của mình thay vì chuyện riêng tư.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?